Việt Nam gặp Nga tại vòng 1/8 World Cup futsal 2016

TPO - Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đụng độ đội tuyển Nga tại vòng 1/8 World Cup futsal 2016 vào sáng 21/9. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Medellin (Colombia).

Tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 1/8
Tuyển Việt Nam đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 1/8

Ngay sau khi các trận đấu cuối cùng của vòng bảng kết thúc vào sáng nay (19/9), World Cup futsal 2016 đã xác định đầy đủ các cặp đấu tại vòng 1/8. Theo đó, đội tuyển futsal Việt Nam với tư cách đội đứng thứ 3 tại bảng C gặp đội đứng đầu bảng B là đội tuyển Nga. 

Trận đấu này sẽ diễn ra tại Medellin (Colombia) vào ngày 21/9.

Sau một đêm ngon giấc với chiến tích giành vé vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2016, ĐT Việt Nam hôm qua 18/9 đã trở lại với sân tập để chuẩn bị cho thử thách kế tiếp. Chiều cùng ngày, toàn đội được xả stress bằng chuyến tham quan mua sắm tại Trung tâm thương mại Hollyday Inn, Bucaramanga.

Việt Nam gặp Nga tại vòng 1/8 World Cup futsal 2016 - ảnh 1 Tuyển Việt Nam tham quan mua sắm tại Trung tâm thương mại Hollyday Inn, Bucaramanga.
Việt Nam gặp Nga tại vòng 1/8 World Cup futsal 2016 - ảnh 2
Việt Nam gặp Nga tại vòng 1/8 World Cup futsal 2016 - ảnh 3

HLV Bruno Garcia cho biết, tại vòng 1/8 tuyển Việt Nam sẽ gặp đối thủ rất mạnh. Thế nên điều cần thiết là phải tự tin vào khả năng của bản thân, đồng thời tập trung chuẩn bị thật tốt để có thể ra sân với phong độ và tinh thần cao nhất. 

Nói với các học trò về sự chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 1/8 sắp tới, HLV Bruno Garcia căn dặn: “Trước khi bước vào FIFA Futsal World Cup, tôi đã nhấn mạnh với các bạn rằng chúng ta sẽ tập trung giải quyết từng trận, từng trận một. Trận đấu tại vòng 1/8 cũng không khác gì so với các trận đấu tại vòng bảng. Chúng ta sẽ bước vào thi đấu tới với tất cả những gì mà chúng ta đang có, đặc biệt là sự tập trung và ý thức tuân thủ kỷ luật chiến thuật”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng