ĐT Tennis VN thua Pakistan:

Việt Nam sẽ thi đấu trụ hạng với Srilanka

TP - Hôm qua (16/2), hai trận đánh đơn quyết định đã diễn ra. Trận 1: Nguyễn Hoàng Thiên - Aqeel Khan và trận 2: Trịnh Linh Giang - Yasir Khan.

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên
Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên

Trận đấu diễn ra theo thế trận một chiều cho Aqeel Khan. Với đẳng cấp và kinh nghiệm vượt trội, Aqeel Khan đã kiểm soát trận đấu tốt và hóa giải khá đơn giản những pha bóng của Hoàng Thiên.

Hoàng Thiên đã có trận đấu dưới phong độ khi tinh thần thi đấu không còn duy trì như trận đánh đơn trước đó. Chung cuộc Hoàng Thiên thua Aqeel Khan 0-3 (tỷ số các set là 2/6, 4/6, 2/6).

Với kết quả này Pakistan dẫn trước 3-1 và đã thắng chung cuộc nên Pakistan chỉ đưa tay vợt trẻ Yasir Khan thi đấu ở trận đấu thủ tục, “giúp Linh Giang giành chiến thắng 2-0 (do trận đơn thứ 4 chỉ thi đấu 3 set).

Với kết quả này đội tuyển Davis Cup VN sẽ thi đấu trụ hạng với Srilanka vào tháng 4 tới. Địa điểm thi đấu sẽ được ITF công bố sau khi có kết quả bốc thăm.

Mặc dù lần đầu tổ chức một giải đấu quốc tế về quần vợt nhưng tỉnh Lâm Đồng đã cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cơ sở vật chất đáp ứng được yêu cầu của Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá