Việt Nam vượt qua vòng bảng, HLV Calisto nói gì?

TP - HLV Calisto: Olympic Iran mạnh hơn hẳn Olympic Turkmenistan, nên dù thua nhưng chúng tôi đã chơi tốt hơn hẳn so với trận thua với Turkmenistan. Hàng phòng ngự không còn mắc sai lầm như trận trước, ngoại trừ bàn thua có lỗi của thủ môn Tấn Trường khi anh phán đoán sai hướng bóng tạo điều kiện cho đối thủ ghi bàn. Tuy nhiên, tôi hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện trong trận đấu này.

Ảnh: Xuân Phú
Ảnh: Xuân Phú

>> Olympic Việt Nam lần đầu qua vòng bảng

Ảnh: Xuân Phú
Ảnh: Xuân Phú.

Tôi không hề ngạc nhiên khi Olympic VN lọt vào vòng hai. Bởi bóng đá VN đã cải thiện rất nhiều trong những năm qua. Hơn nữa chúng ta đã có một sự chuẩn bị tốt cho Asiad 2010. Những kết quả tốt trong các trận giao hữu trước giải rõ ràng đã đem lại niềm tin cho chúng tôi. Điều bất ngờ có chăng chính là trận thua đậm trước Olympic Turkmenistan khi hàng phòng ngự mắc những sai lầm rất cơ bản.

HLV Peyravani (Iran): Bảng đấu này không hề có đội yếu. Olympic VN cũng thế, họ là đội bóng mạnh. Các cầu thủ có kỹ thuật và được tổ chức tốt. Chúng tôi có 6 sự bổ sung so với thành phần từng sang TPHCM dự Cúp 1.000 năm Thăng Long Hà Nội. Và đó đều là những cầu thủ giỏi. Vì thế chúng tôi chiến thắng là xứng đáng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá