Viola “săn” Gomez

TPO - Báo Italy đưa tin Giám đốc Thể thao của câu lạc bộ Fiorentina - Pantaleo Corvino - đang sẵn sàng tiếp cận tiền đạo trẻ Mario Gomez cúa Stuttgart.

Gomez đang là ngôi sao lớn nhất của VFB Stuttgart. Ảnh: Gomez’s Fanpage

Tiền đạo 22 tuổi đang là nhân tố mới tại tuyển Đức. Anh là một trong những tài năng triển vọng nhất trên hàng công của “Những cỗ xe tăng” và được coi là người kế thừa vị trí của Miroslav Klose trong tương lai.

Năm qua là năm thành công của Gomez khi anh là nhân vật quan trọng giúp Stuttgart giành được chiếc đĩa bạc của Bundesliga.

Nhờ đó tiền đạo này có chân trong đội tuyển Đức, đồng thời có được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức năm 2007.

Hợp đồng của Gomez với đội bóng nước Đức còn thời hạn đến năm 2012. Do đó Stuttgart luôn khẳng định cầu thủ này không phải để bán. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì sẽ rất khó cho CLB nếu muốn giữ chân Gomez.

Stuttgart đang có một cơn ác mộng tại Champions League khi chưa giành nổi một điểm nào tại bảng E và việc xuống chơi ở UEFA Cup cũng là mục tiêu khó khăn cho đội bóng nước Đức.

Tệ hơn nữa là đương kim vô địch Bundesliga đang nằm tại vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng của giải đấu hàng đầu nước Đức và sẽ thật khó để Gomez tiếp tục ở lại sân Gottlieb-Daimler trừ phi được đảm bảo có mặt tại Champions League mùa tới.

Pantaleo Corvino sẽ cần kha khá tiền mới có thể “rước” được tiền đạo tài năng này về với thành Fiorentina. Tuy nhiên nếu Viola có thể giành được cúp UEFA mùa này hoặc 1 trong 4 suất tham dự Champions League mùa sau của SerieA thì mức giá 9 triệu bảng có thể sẽ khiến cho Stuttgart và Gomez “xiêu lòng”.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá