Sự kiện: Serie A 2007-2008

Viola tìm người thế chỗ Frey

TPO - Fiorentina đang tìm kiếm một thủ thành mới bởi có nhiều khả năng Sebastien Frey sẽ rới sân Artemio Franchi vào cuối mùa giải này.

Viola đang xúc tiến tìm kiếm một người có đủ sức thế chỗ Frey

Mặc dù thủ môn người Pháp lên tiếng khẳng định anh đang rất hạnh phúc với đội bóng áo tím thì những lời mời chào từ phía AC Milan cũng đủ để khiến người ta tin không lâu nữa Frey sẽ là người của Milan.

Fiorentina trước đó cũng khẳng định nếu Frey thực sự muốn tìm kiếm một thử thách mới thì họ sẽ không ngăn cản và đội bóng đã thực hiện những bước đi cần thiết để chuẩn bị người thế chỗ anh trong khung gỗ của Viola.

Những cuộc săn tìm của đội bóng vùng Tuscan đưa họ đến với Brazil – Quốc gia đang cung cấp cho Serie A những thủ thành hàng đầu như Julio Cesar của Inter, Alexsandre Doni của AS Roma và Nelson Dida của AC Milan.

Mục tiêu số một của Viola là thủ thành trẻ mới 21 tuổi của Gremio – Grohe. Ngoài ra, họ cũng để mắt đến người gác đền 23 tuổi Flavio của Cruzeiro. Hai cầu thủ này lần lượt được định giá 6,5 triệu euro và 4,5 triệu euro.

Ngoài ra, Giám đốc Thể thao Pantaleo Corvino của Fio cũng đã đặt vấn đề với Brescia trong trường hợp của thủ môn người Italia - Emiliano Viviano. Tuyển thủ U21 Italia này đang được rất nhiều câu lạc bộ lớn quan tâm đánh giá cao và Viviano cũng từng tuyên bố rõ ràng về tương lai tại sân Franchi.

“Fiorentina? Tôi hy vọng giấc mơ đó sẽ sớm trở thành hiện thực vì tôi là một cổ động viên trung thành của Viola.” Viviano nói.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá