Visa - đối tác tài chính mới của FIFA?

TPO - Visa sẽ ký một hợp đồng tài trợ World Cup trị giá khoảng 150 đến 200 triệu bảng tính từ năm 2007 để trở thành đối tác tài chính mới với FIFA.

Đối tác tài chính mới của FIFA ?
Thông tin trên được Reuters đưa ngày hôm qua. Theo một nguồn tin của hãng thông tấn này, cuộc họp giữa Chủ tịch FIFA Sepp Blatter và Giám đốc điều hành của Visa Christopher để thống nhất bản hợp đồng sẽ diễn ra tại Zurich ngày hôm nay.

"Đây là điều chắc chắn khi đã nhận được lời hứa từ Visa", nguồn tin cho hay. MasterCard hiện là đối tác tài chính của FIFA từ World Cup 1990. Coca-Cola, Hyundai, Adidas và Sony cũng đã ký hợp đồng trước đây để trở thành đối tác chính thức trên lĩnh vực của mỗi hãng với FIFA.

Nguồn tin này cũng chưa cung cấp thời gian của bản hợp đồng dù trên trang website của FIFA đã đưa tin rằng Visa đã cơ bản đồng ý sẽ tài trợ từ 2007 đến 2014. Visa cũng là nhà tài trợ cho Olympic và Giải vô địch Bóng bầu dục thế giới đến tận năm 2012.

Giới chuyên môn đang chờ đợi sẽ có thông báo chính thức từ FIFA đạt. Còn đại diện Visa, Phó Chủ tịch đối ngoại Mike Sherman đã từ chối công bố chi tiết bản hợp đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá