Vợ Ashley Cole đòi chồng mua nhà mới

TPO - Vì Ashley Cole từng đưa gái về nhà, nên cô ca sĩ xinh đẹp của ban nhạc Girls Alound, Cheryl, đã nhất quyết yêu cầu chồng mua nhà mới.

Vào ngày 9/12/2007, sau trận đấu giữa Chelsea và Sunderland, hậu vệ Ashley Cole đã rủ rê một fan nữ của Chelsea tới căn biệt thự của mình tại vùng Friern Barnet để qua đêm.

Sau đó, "người tình một đêm" Aimee Walton đã nhanh nhảu khai báo toàn bộ sự việc với tờ The Sun. Quả bom tấn tình ái của Cole ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo CĐV xứ sương mù.

Trong khi người mẹ của đứa con 19 tháng tuổi, Aimee Walton bỗng nhiên danh nổi như cồn thì cuộc hôn nhân giữa Cole và cô ca sĩ xinh đẹp Cheryl đứng trên bờ đổ vỡ.

Tuy nhiên, Cheryl vẫn còn quyến luyến ông chồng bội bạc, cô vẫn quyết định cho Cole một cơ hội. Điều kiện để Cole được hưởng sự "ân xá" này là 5 điều luật khắt khe do Cheryl ban hành như Cole thường xuyên phải giữ liên lạc với vợ, 2 tuần một lần phải có những ý tưởng lãng mạn để "hâm nóng" mối quan hệ vợ chồng, dành thời gian nhiều hơn cho vợ, tránh xa những buổi tiệc tùng và cai rượu trong 2 tháng.

Nhưng mới đây, báo chí Anh phát hiện ra rằng, "Bộ luật Cheryl" có tới 6 chứ không phải 5 điều khoản và điều khoản đầu tiên quan trọng nhất mà Cole phải mua nhà mới.

Lý do dễ hiểu cho yêu cầu này chính là việc Cole đã dắt gái về nhà khi Cheryl đi vắng và họ còn qua đêm với nhau ngay trong phòng ngủ của cô.

Bởi vậy, Cheryl không còn muốn bước chân vào căn biệt thự sang trọng ở vùng Friern Barnet nữa. Nếu Cole muốn quay về bên cô thì phải lập tức chuyển nhà.

Giờ đây chàng Don Juan Cole đang tức tốc tìm nhà mới bởi với anh, yêu cầu của Cheryl là thánh chỉ. Tất nhiên, các công ty bất động sản chắc chắn sẽ có dịp ép giá ông bà Cole lắm tiền nhiều tật này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá