Vợ chồng người Indonesia đặt tên con gái là... Asian Games

TPO - Cất tiếng khóc chào đời trước lễ khai mạc Asian Games 2018, bé gái người Indonesia được bố mẹ đặt tên theo sự kiện này là Asian Games.

Vợ chồng người Indonesia đặt tên con gái là... Asian Games

Bé gái kể trên chào đời tại thành phố Palembang- một trong những thành phố đồng tổ chức Asian Games 2018 (ASIAD 2018). Bố mẹ của em đều là những CĐV cuồng nhiệt của thể thao. Vì thế, nhân sự trùng hợp thú vị này, họ đã quyết định đặt tên con gái là Abidah Asian Games. 

Bố mẹ của Abidah Asian Games tiết lộ, em cất tiếng khóc chào đời trước lễ khai mạc ASIAD 2018 (diễn ra tại sân vận động Gelora Bung Karno, thủ đô Jakarta hôm 18/8) chỉ một tiếng đồng hồ.

“Sự kiện này vài năm mới diễn ra một lần. Đặc biệt hơn khi năm nay Á vận hội còn được đồng tổ chức ở Palembang. Chúng tôi muốn đánh dấu cột mốc đáng nhớ này, khi giải đấu thể thao lớn nhất châu lục diễn ra tại quê hương“, anh Yordania Denny ôm con gái trong tay, mừng rỡ chia sẻ.

Trong khi đó, chị Vera- mẹ bé gái khẳng định: “Nếu con gái có tài năng về thể thao và mong muốn trở thành vận động viên thì chúng tôi luôn sẵn sàng ủng hộ".

Đây là người con thứ ba của cặp vợ chồng này. Họ cho biết sẽ sẵn sàng vui vẻ cho phép con gái đổi tên, nếu như lớn lên cô bé không thích.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng