Vợ có bầu, sao bóng đá mua siêu xe Rolls Royce 'thưởng'

TPO - Ngay sau khi biết cô vợ Wanda Nara có mang, tiền đạo Mauro Icardi của Inter Milan không ngần ngại mua tặng những món quà đắt tiền, trong đó có một chiếc Rolls Royce trị giá 237.000 euro.

Vợ có bầu, sao bóng đá mua siêu xe Rolls Royce 'thưởng' - ảnh 1 Icardi tặng vợ siêu xe Rolls Royce
Tháng 6 vừa qua, Mauro Icardi đã quyết định nên duyên vợ chồng với người đẹp hơn mình 6 tuổi - Wanda Nara. Chỉ vài tháng sau, cả hai đã đón tin vui. Theo đó, Wanda Nara đã mang trong mình giọt máu của tiền đạo trẻ thuộc biên chế Inter Milan. Mừng như bắt được vàng, Icardi hết mực chiều Wanda và không ngần ngại mua tặng vợ những món đồ đắt tiền.

Tờ Te Amo cho hay, một trong những món quà giá trị mà Icardi tặng vợ chính là chiếc Rolls Royce trị giá 237.000 euro.

“Trong một tháng có ý nghĩa rất quan trọng với chúng ta. Xin tặng em yêu món quà nhỏ này”, Icardi viết trên Instagram cá nhân kèm theo bức ảnh Wanda đứng bên chiếc xe mới.

Vợ có bầu, sao bóng đá mua siêu xe Rolls Royce 'thưởng' - ảnh 2

Nhận món quà trong mơ này, nàng kiều xứ Tango vô cùng hạnh phúc. “Yêu anh chàng này lắm”, Wanda Nara đáp lại bằng hình ảnh chụp bên chiếc xe mới kèm theo dòng chú thích.

Theo tiết lộ, Da bọc yên của chiếc xe có thêu chữ WM - chữ cái đầu trong tên của Wanda Nara và Mauro Icardi. Dự kiến vào tháng 1 năm tới, Wanda sẽ hạ sinh bé gái cho Icardi.

Trước khi đến với Icardi, Wanda đã qua một lần đò. Chồng cũ của người đẹp này chính là cầu thủ Maxi Lopez. Trước khi chia tay, họ có với nhau 3 đưa con.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân giữa Wanda và Maxi Lopez không hạnh phúc khi Maxi thường xuyên lừa dối vợ để quan hệ ngoài luồng.

“Ông ăn chả thì bà ăn nem”, hồi đầu năm nay, Wanda lén lút qua lại với Icardi, một đồng nghiệp thân thiết của Lopez tại CLB Sampdoria trước đây.

Khi mọi việc vỡ lở, Wanda đâm đơn ly dị với Lopez và về ở hẳn với Icardi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá