Vợ cũ Martial: 'M.U làm tan nát gia đình tôi'

TPO - Sau khi chia tay tiền đạo Anthony Martial, cô nàng Samantha Helena không ngần ngại cho rằng, chính M.U là nguyên nhân khiến tiền đạo người Pháp biến chất và gia đình cô tan nát.

Samantha Jacquelinet tin rằng M.U là nguyên nhân khiến Martial biến chất.
Samantha Jacquelinet tin rằng M.U là nguyên nhân khiến Martial biến chất.
Tháng 4 vừa qua, mối quan hệ vợ chồng giữa Anthony Martial và Samantha Jacquelinet xuất hiện những rạn nứt lớn. Cụ thể, Samantha Jacquelinet đã quyết định ôm con về Pháp sau khi phát hiện tiền đạo này “qua lại” với người đẹp Emily Wademan. Một thời gian sau, Martial lại cặp kè với Melanie Da Cruz và cô nàng người Pháp này "ghen ngược" đến độ lên trang cá nhân của mình nói xấu Samantha Jacquelinet. Không thể chịu đựng thêm nữa, Samantha Jacquelinet đã đâm đơn ly dị Martial và cách đây hơn 1 tháng, họ đã chính thức đường ai nấy đi.
Sự vụ Martial liên tục ngoại tình và bỏ bê Samantha Jacquelinet khiến các CĐV thực sự sốc. Cần biết rằng, khi rời AS Monaco và gia nhập M.U, chân sút của ĐT Pháp để lại hình ảnh đẹp khi luôn chăm sóc chu đáo cho gia đình mình. Sau mỗi buổi tập, thay vì đàn đùm cùng các đồng đội, Martial lại về nhà ăn cơm với vợ, đưa con đi chơi và hành xử rất chuẩn mực...
Thế nhưng theo thời gian, Martial bắt đầu đổ đốn, bắt cặp với những người đẹp thích nổi tiếng dựa trên giới quần đùi áo số... Tất cả khiến Samantha Jacquelinet thực sự đau khổ. Cho tới lúc này, Samantha Jacquelinet vẫn chưa thôi oán trách người chồng cũ bội bạc. Trong một chia sẻ mới đây, cô thậm chí còn đổ tội cho M.U, nói rằng đội bóng Anh là nguồn cơn khiến Martial thay đổi và khiến cuộc hôn nhân của cô đổ vỡ.
"Mọi thứ đã thay đổi sau vụ chuyển nhượng đó. Cầu thủ bóng đá ở Anh họ giống như vua. Họ có rất nhiều tiền, nhận được nhiều sự chú ý và sống ở một thế giới khác. Anh ta gần như bị mờ mắt bởi ánh hào quang và những cám dỗ. Các cô gái trẻ cứ liên tục vây lấy anh ta. Tôi từng được nói rằng M.U giống như một câu lạc bộ của gia đình, nhưng mọi chuyện thực tế không hề như thế. Chính CLB đó đã hủy hoại cuộc sống của tôi", Samantha Jacquelinet cho hay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng