Vợ cũ Van der Vaart lộ chuyện gian dâm

TPO- Mải mê bóng banh, thi đấu, tiền vệ người Hà Lan đã bị cô vợ xinh đẹp ‘cắm sừng’ tua tủa. Điều này chỉ được hé lộ khi Van der Vaar và Sylvie ly hôn.

Vợ cũ Van der Vaart lộ chuyện gian dâm

Sylvie và Rafael van der Vaart đã chính thức đường ai lấy đi. Van der Vaart chuẩn bị đón "tiểu công chúa" cùng bạn gái Sabia Boulahrouz, trong khi Sylvie cũng đã có vô số mối tình sau cuộc ly hôn với ông chồng cầu thủ. Thế nhưng thỉnh thoảng, người ta lấy thấy nàng siêu mẫu người Hà Lan lên báo “khóc lóc” rằng cô vẫn chưa hết buồn vì cuộc hôn nhân tan vỡ với Van der Vaart.

Sylvie chẳng phải dạng phụ nữ đoan chính
Sylvie chẳng phải dạng phụ nữ đoan chính .

Lý do hai người chia tay, theo Sylvie thì là vì cô không thể sinh thêm con cho Van der Vaart. Nhưng sự thật không hẳn như vậy! Những mối bất hòa giữa họ đã âm ỉ từ đầu năm 2010 và tất cả có liên quan đến thói lăng nhăng của Sylvie. Theo tờ Bild (Đức) không phải một lần, mà những hai lần, Sylvie “cắm sừng” Van der Vaart.

Hồi đầu năm 2010, trong lần tham dự “Bước nhảy hoàn vũ” phiên bản Đức, Sylvie đã phải lòng bạn nhảy Christian Polanc. Cả hai không chỉ đơn thuần cùng nhau tranh tài tại game show ăn khách này, mà còn bí mật thuê khách sạn để “nhảy cặp” nữa. Sự vụ được phanh phui bởi chính Melissa Ortiz-Gomez, cô bồ của Polanc.

Rời “Bước nhảy hoàn vũ”, Sylvie cắt liên lạc với Polanc và sau đó lại bập vào chàng phi công có tên Balazs. Theo nguồn tin từ Bild, thời điểm ấy, Sylvie cảm thấy thực sự cô đơn và một người bạn đã giới thiệu cho cô anh chàng phi công có dáng người rất chuẩn. Cả hai đi ăn tối, xem phim và nhanh chóng đưa nhau tới khách sạn. Mối quan hệ giữa hai người kéo dài trong 3 tháng.

Trong khoảng thời gian Sylvie qua lại với Polanc rồi Balazs, ông chồng Van der Vaart có nghe phong thanh, nhưng vì bận đi thi đấu liên tục nên anh chẳng có thời gian để theo dõi. Anh chỉ thể hiện sự không hài lòng bằng cách dần xa lánh Sylvie. Cái tát “tặng” cô vợ tại buổi lễ chào năm mới 2012 là hệ quả tất yếu của những nỗi ấm ức dồn nén bấy lâu...

Thực tế trong quá khứ, Sylvie chẳng phải người phụ nữ đoan chính. Hồi Zlatan Ibrahimovic và Van der Vaart đá chung với nhau tại Ajax, Sylvie từng bị đồn thổi đã cố tình tán tỉnh ngôi sao người Thụy Điển.

Mới đây thôi, một trong những tình cũ của Sylvie, người mẫu nam Jerad Moore tiết lộ: siêu mẫu người Hà Lan đã mời anh lên giường chỉ sau vài tiếng quen biết...

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá