Vợ Di Maria nghiện thuốc lá nặng

TPO - Angel di Maria là một người đàn ông rất chuẩn mực, thậm chí chẳng động tới điều thuốc lá nào. Ngược lại, cô vợ Jorgelina Cardoso của anh lại là người có tính cách nổi loạn và nghiện... thuốc lá.

Cô vợ Jorgelina của Di Maria phì phèo điếu thuốc.
Cô vợ Jorgelina của Di Maria phì phèo điếu thuốc.

Angel di Maria rất nổi tiếng trong làng bóng đá, thậm chí ở Argentina, danh tiếng của anh cũng chẳng kém cạnh Lionel Messi. Thế nhưng cô vợ Jorgelina Cardoso của tiền vệ này thì lại ít khi xuất hiện trước công chúng. Có nhiều lý do. Thứ nhất, Jorgelina vốn không thuộc loại sắc nước hương trời. Thứ hai, cô hơn Di Maria đến 5 tuổi, và quan trọng hơn cả, cô la một người không giỏi trong giao tiếp...

Rất ít khi người ta thấy Jorgelina lên tiếng hay trả lời báo chí. Chỉ đôi lần cô bày tỏ suy nghĩ của mình trên các trang mạng xã hội, nhưng đa phần đều hằn học, chửi bới hay xỉ vả ai đó... Nhiều người bạn của cô nàng 31 tuổi này nói rằng, cô đã quá may mắn khi cưới được một người đàn ông như Di Maria. Ngoài sự nổi tiếng và giàu có, tiền vệ 26 tuổi của M.U còn là một người đàn ông mẫu mực.

Bạn đã bao giờ nghe Di Maria dính vào scandal nào chưa? Tất nhiên là chưa rồi. Ngay cả chuyện đàn đúm, nhậu nhẹt hay lang bạt cùng các ngôi sao khác cũng hiếm khi. “Di Maria là một người đàn ông của gia đình đích thực. Sau mỗi buổi tập hay những trận đấu, anh ấy lại phi ngay xe về nhà với vợ con. Anh ấy luôn cố gắng từ chối các bữa tiệc. Jorgelina thật may mắn vì có một người chống như thế”, một người bạn của hai người chia sẻ với Olé.

Ngược với Di Maria, Jorgelina không chỉ hơn hơn chồng 5 tuổi, mà con có tính cách khá nổi loạn. Trước khi yêu và lấy Di Maria, cô từng bị cảnh sát triệu tập vì tội quậy phá cùng đám bạn. Chưa hết, nếu như Di Maria tránh xa thuốc lá và các chất gây nghiện, Jorgelina lại nghiện nặng khói thuốc. Cô thường xuyên bị bắt gặp phì phèo điếu thuốc trên miệng và trung bình mỗi ngày hút hết cả bao.

Cách đây hơn 1 tuần, khi gia đình bị đột nhập và phải chuyển vào khách sạn tạm lánh, Jorgelina đã giải quyết nỗi sợ và sự căng thẳng bằng những điều thuốc lá. Có buổi tối, cô đốt hết cả báo. Di Maria từng khuyên vợ mình nên bỏ thuốc để giữ gìn sức khỏe. Nhưng có lẽ đây là thói quen từ khi mới chập chững vào đời nên không dễ gì Jorgelina có thể dứt ra được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá