Vô địch Champions League, Real chia thưởng ra sao?

Với việc trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, BLĐ Real Madrid đã quyết định chi 80 triệu euro tiền thưởng cho các thành viên.

Vô địch Champions League, Real chia thưởng ra sao?
Real Madrid đã viết nên lịch sử khi trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League. Vì vậy, như đã hứa, ban lãnh đạo đội bóng quyết định thưởng lớn cho thầy trò Zinedine Zidane cũng như thành viên của đội bóng.

Cụ thể, bình quân mỗi thành viên của Real sẽ được thưởng 1,5 triệu euro, số tiền tổng chi ra sẽ rơi vào khoảng 80 triệu euro. Mức thưởng này cao gấp đôi mùa giải năm ngoái, khi Real đăng quang trên sân San Siro.

Thời điểm ấy, mỗi thành viên bình quân được thưởng 700.000 euro. Ngoài ra, nhờ việc đánh bại Barcelona ngay trên sân Nou Camp, mỗi người lại được thưởng thêm 100.000 euro nữa. Tổng là 800.000 euro và số tiền Real chi ra là 32 triệu euro.

Ngoài ra, BLĐ Real cũng lên kế hoạch cho một màn ăn mừng hoành tráng dự kiến bắt đầu vào chiều ngày Chủ nhật (giờ Madrid). Vào lúc 18h45, thầy trò Zidane sẽ có mặt tại quảng trường Puerta del Sol. Đến 19h30, toàn đội sẽ di chuyển sang Tòa thị chính và đúng 20h15 sẽ tổ chức báo công tại tượng đài Cibeles theo truyền thống.

Sau phần lễ, phần hội sẽ bắt đầu lúc 22h00 tại thánh địa Santiago Bernabeu. Các CĐV có thẻ thành viên của đội bóng sẽ được phát vé vào sân miễn phí lúc 10h00, trong khi các CĐV không có thẻ sẽ được phát vé lúc 12h00.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá