Vợ Gerrard khoe đường cong nóng bỏng, thiêu đốt bãi biển

Trong khi Liverpool và ông xã Steven Gerrard đang lâm vào khủng hoảng, cô vợ Alex của anh lại có kỳ nghỉ ngắn ở Dubai. Dưới ánh nắng mặt trời, kiều nữ này tha hồ khoe thân hình cân đối, gợi cảm trong bộ đồ bikini vàng.

Việc tuân thủ một chế độ tập luyện nghiêm khắc đã giúp Alex giữ được cơ bụng săn chắc, phẳng lì. Thật khó tin cô đã 32 tuổi và là bà mẹ ba con.

Vợ Gerrard khoe đường cong nóng bỏng, thiêu đốt bãi biển - ảnh 1 Alex Curran tới Dubai để tắm nắng và trốn rét
Theo tìm hiểu thì WAG của Liverpool tranh thủ đội trưởng The Reds thi đấu ở Premier League tới Dubai để trốn rét. Tiếc là Gerrard và các đồng đội vừa để thua Man United 3-0 tại Old Trafford.

Dĩ nhiên thì kết quả của những trận đấu như vậy không làm Alex quan tâm nhiều bằng việc chăm sóc ba cô con gái và duy trì đều đặn các buổi tập.

Trên tạp chí Reveal, Alex từng chia sẻ: “Thật khó khi bạn muốn giữ một thân hình khỏe mạnh và bọn trẻ thì muốn ăn khoai tây chiên hay bánh pizza. Nếu bọn chúng không ăn, dĩ nhiên là bạn phải ăn rồi.” Vậy mà Alex vẫn có thể vừa chăm con tốt, vừa duy trì một thân hình gọn nhẹ, gợi cảm như vậy.

Vợ Gerrard khoe đường cong nóng bỏng, thiêu đốt bãi biển - ảnh 2 WAG của Gerrard đã 32 tuổi
Vợ Gerrard khoe đường cong nóng bỏng, thiêu đốt bãi biển - ảnh 3 Cô vẫn giữ được thân hình gợi cảm dù đã là bà mẹ ba con

 Theo Mạnh Hào

Thể thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá