Vợ gỡ lệnh cấm ‘sex’, Crouch thở phào

TPO - Cô vợ Abbey Clancy đã kết thúc chương trình “Strictly Come Dancing”. Và tất nhiên nó đem đến sự hài lòng cho cả tiền đạo Peter Crouch. Quãng ngày bị vợ “cấm sex” của anh đã khép lại.

Vợ gỡ lệnh cấm ‘sex’, Crouch thở phào

Cuối cùng thì chương trình “Strictly Come Dancing” mùa thứ 11 (giống như Bước nhảy hoàn vũ của Việt Nam) đã khép lại. Đêm chủ nhật vừa qua, bà xã của “sếu vườn” Peter Crouch, Abbey Clancy đã rưng rưng trong niềm vui chiến thắng khi cặp nhảy của cô giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Clancy và Skorjanec đã có chiến thắng rất thuyết phục
Clancy và Skorjanec đã có chiến thắng rất thuyết phục.

Abbey Clancy và bạn nhảy Aljaz Skorjanec đã giành được 6 triệu bình chọn qua ITV. Đây cũng là số phiếu bình chọn cao nhất của cuộc thi và vượt xa những cặp đôi còn lại. Chiến thắng giúp Clancy và Skorjanec bỏ túi ngay 100.000 bảng tiền thưởng.

Ngoài ra, với riêng cá nhân Clancy, cô còn có thể kiếm số tiền lên tới 5 triệu bảng từ các hợp đồng quảng cáo và các chương trình khuyến mãi khác.

Trong khi đó, Peter Crouch cũng cảm thấy vui lây với chiến thắng của vợ. Tất nhiên, niềm vui của “Sếu vườn” không phải đến từ việc vợ ngày một nổi tiếng và kiếm tiền nhiều hơn, mà vui vì anh đã có thể gần gũi vợ, không còn phải chịu cảnh nằm “úp mặt vào tường”, thở dài vì có vợ cũng như không.

Crouch thở phào vì giờ đã có thể gần gũi với vợ
Crouch thở phào vì giờ đã có thể gần gũi với vợ.

Cần biết rằng, trong quãng thời gian 13 tuần dài đằng đẵng Clancy tham dự “Strictly Come Dancing”, Peter Crouch hầu như phải lo tất cả việc nội trợ trong nhà, từ nấu nướng, giặt giũ đến chăm con gái. Ngay cả chuyện chăn gối cũng bị cấm tiệt. Clancy muốn dồn sức cho cuộc thi nên đã đưa ra lệnh “cấm sex” tạm thời với chồng.

“Peter đã thực sự mong muốn tôi trở lại. Anh ấy đã ôm hôn tôi thắm thiết khi tôi chiến thắng. Những ngày tới đây, tôi cần phải đền bù cho anh ấy và con gái. Họ đã hi sinh rất nhiều vì tôi”, Clancy chia sẻ với Daily Stars. “Chúng tôi chắc chắn sẽ có 1 đêm vui vẻ. Đã khá lâu rồi chúng tôi không gần gũi với nhau”.

Kết thúc buổi tối trên truyền hình, Clancy và các bạn đã đi chơi để ăn mừng. Nhưng thay vì sánh bước cùng chồng, nàng WAG 27 tuổi này… bá vai, ôm cổ bạn nhảy Skorjanec trước sự chứng kiến của nhiều người.

Khi báo chí dò hỏi không sợ Crouch ghen tuông hay sao, Clancy cười lớn: “Peter là một người rất đáng yêu. Anh ấy không bao giờ ghen tuông, và quan trọng hơn, chúng tôi luôn tin tưởng nhau. Skorjanec đã có bạn gái và anh ấy là người bạn rất thân thiết với gia đình tôi”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá