Vợ Hoàng Xuân Vinh không thể xem chồng thi đấu

Chị Phan Hương Giang có chút tiếc nuối khi vì lý do công việc không thể xem chồng tranh tài ở nội dung 50m súng ngắn hôm nay 10/8.

Từ đầu năm đến hiện tại, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh mới chỉ có khoảng 15 ngày bên vợ con.
Từ đầu năm đến hiện tại, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh mới chỉ có khoảng 15 ngày bên vợ con.

“Tôi đang đi công tác. Chỗ này tivi không chiếu VTV6, và tôi cũng không mang máy tính nên không thể xem anh Vinh thi đấu”, chị Phan Hương Giang chia sẻ với VnExpress.

Chị Hương Giang cũng công tác trong quân đội. Chồng đi thi tập huấn, thi đấu quanh năm, mọi việc trong nhà từ đối nội - đối ngoại đến chăm hai con đều một tay chị gánh vác.

“Mọi người khen tôi giỏi nhưng thực ra tôi cũng bình thường. Tôi chỉ được cái nhanh nhẹn thôi”, người phụ nữ đứng sau thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ.

Trước khi bước vào tranh tài nội dung 50m súng ngắn, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đã điện về nói chuyện với vợ. Chị Hương Giang bảo cũng chẳng biết nói gì, chỉ động viên anh bình tĩnh, thi đấu hết sức mình.

“Tôi sẽ theo dõi kết quả qua điện thoại. Hy vọng anh ấy thi đấu tốt”, chị Hương Giang nói thêm.

Trong khi đó bố xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là ông Hoàng Công Quang đã gác hết mọi công việc để chuẩn bị xem con bắt đầu tranh tài 50m súng ngắn vào lúc 19h.

“Tôi cũng đang hồi hộp lắm. 50m súng ngắn không phải là thế mạnh của Vinh. Nhưng biết đâu sau khi thoải mái tinh thần nhờ đã giành được HC vàng, Vinh sẽ thi đấu thăng hoa. Bắn súng không ai nói trước được điều gì”, ông Hoàng Công Quang chia sẻ cùng VnExpress.

Ông Quang bảo đến lúc này ông vẫn chưa hết hạnh phúc vì chiến tích giành HC vàng của con. Giây phút quốc ca Việt Nam vang lên ở lễ trao giải Olympic khiến cựu chiến binh này dâng lên niềm tự hào.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá