Vợ Kaka muốn xây nhà thờ tại Madrid

TPO - Cô vợ yêu của tiền vệ Kaka, Caroline Celico đang muốn xây một nhà thờ tại Madrid bởi theo cô, việc chồng mình tới Real là một món quà tuyệt vời từ Thượng đế.

Cũng như Kaka, Caroline là một con chiên ngoan đạo, luôn rộng lòng quyên góp cho các nhà thờ.

Mặc dù sinh ra tại Basilia, nhưng Kaka lại trưởng thành từ Sao Paulo rồi tới AC Milan và thành danh như ngày nay. Vì vậy, anh luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại thành phố này.

Vừa qua, được nghỉ ngơi vài ngày sau khi làm nghĩa vụ tại tuyển quốc gia, Kaka đã trở về Sao Paulo để tham gia dự lễ khởi công một nhà thờ.

Được biết, nhà thờ này nằm ở phía Nam Sao Paulo, đã bất ngờ bị đổ sập vào ngày 8/1 vừa qua làm 9 tín đồ thiệt mạng. Theo kế hoạch, nhà thờ mới sẽ được phục dựng nguyên vẹn theo kiến trúc cũ.

Năm mới 12 tuổi, Kaka đã đến nhà thờ này cầu nguyện và từ đó tới nay, năm nào anh cũng có những đóng góp không nhỏ cho các hoạt động công ích tại đây. Năm ngoái, anh đã hiến tặng 200.000 Euro cho việc xây dựng mới nhà thờ và xứng đáng là khách quý trong lễ khởi công vừa diễn ra tuần qua.

Cùng xuất hiện với anh trong buổi lễ đặc biệt đó là bà xã Caroline. Theo lời cô thì hi vọng trong tương lai, họ sẽ xây dựng một nhà thờ tại Madrid “để cảm ơn Thượng đế vì người đã đưa Kaka đến với Real”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá