Vợ Rooney ôm mộng minh tinh, muốn cưới lại

Mới đây trên tạp chí Essential, cô vợ của chân sút Wayne Rooney đã hé mở về mong ước trở thành minh tinh màn bạc.

Vợ Rooney ôm mộng minh tinh, muốn cưới lại
Theo Coleen, điện ảnh có sức cuốn hút đặc biệt và cô luôn khát khao được tham gia một vai diễn nào đó để thử sức mình. Vợ của ngôi sao Man United chia sẻ thêm việc làm MC trong một số chương trình giải trí trên truyền hình ít nhiều đã giúp cô tích lũy được kinh nghiệm. 
Ngoài ra, Coleen còn lên kế hoạch học một khóa đào tạo diễn xuất trong thời gian tới. Chừng đó đủ thấy nàng WAG Coleen nóng lòng muốn biến giấc mơ thầm kín ấp ủ bấy lâu nay sớm trở thành hiện thực. 
Mặc dù vậy cũng có người cho rằng giấc mộng minh tinh của Coleen có phần viển vông, bởi cả những lý do chủ quan và khách quan. Đơn cử như ngoại hình của Coleen không quá nổi bật, để có thể lọt vào tầm ngắm của những nhà làm phim. 
Vợ Rooney ôm mộng minh tinh, muốn cưới lại - ảnh 1 Coleen khó mà trở thành diễn viên, nhưng cưới lại với Rooney có thể thành hiện thực.
Cùng với việc bật mí về mong ước lấn sân màn bạc, Coleen còn đem tới sự thú vị cho độc giả của tờ Essential khi hé lộ về kế hoạch cưới lại với Rooney. “Đám cưới của tôi và Rooney đã đã cách đây 8 năm. 
Cho đến giờ đó vẫn là ngày hạnh phúc và lãng mạn nhất với cả hai chúng tôi”, Coleen giải thích thêm về lý do muốn cưới lại. Với tính cách của cả Rooney lẫn Coleen, màn cưới lại của cặp đôi này hứa hẹn sẽ rình rang và linh đình.

Theo Bóng Đá+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá