Võ sĩ Duy Nhất tiết lộ tuyệt chiêu hạ gục đối thủ tại ONE Championship

TPO - Tay đấm Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết, việc knock-out Azwan Che Wiltrong (Malaysia) ở võ đài ONE: IMMORTAL TRIUMPH trong lần đầu ONE Championship, nằm trong sự tính toán của anh và ban huấn luyện.

Võ sĩ Duy Nhất tiết lộ tuyệt chiêu hạ gục đối thủ tại ONE Championship
Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tối 6/9, "Độc cô cầu bại" của Muay Thái Việt Nam đã có màn ra mắt đấu trường võ thuật lớn nhất châu Á- ONE Championship thành công khi knock-out đối thủ người Malaysia Azwan Che Wiltrong trong khuôn khổ sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH.
Duy Nhất thi đấu nhỉnh hơn Azwan trong suốt quãng thời gian của trận đấu trước khi đánh gục đối phương xuống sàn bằng một cú đá cao chân trái hiểm hóc ở hiệp đấu thứ hai. Hiệp đấu thứ ba tiếp tục chứng kiến thế trận một chiều khi Duy Nhất có cú đấm phải đầy uy lực hạ đo ván võ sĩ người Malaysia, sau 2 phút 45 giây ở hiệp cuối cùng này.
"Chiến thắng này nằm trong tính toán và ý đồ của ban huấn luyện. Azwan Che Wiltrong là một võ sỹ trẻ và có lối đánh theo kiểu chuyên nghiệp nên nhập cuộc chậm và ra đòn rất chắc. Tôi thì đánh nhiều ở các giải đánh nghiệp dư nên quen ra đòn nhanh. Vì thế, tôi sử dụng ưu thế di chuyển nhiều. Khi đối thủ đã tốn sức, mình mới phản công. Trong hiệp 2, tôi cũng tung đòn chân khiến đối thủ gục ngã, và dồn hết sức để tấn công và hạ knock-out đối thủ trong hiệp 3", Duy Nhất chia sẻ sau chiến thắng.
Trước khi có màn ra mắt ONE Championship thành công, Duy Nhất bất ngờ nhận thất bại trước đàn em Trương Cao Minh Phát ở giải vô địch quốc gia. Duy Nhất chia sẻ: "Tôi từng trải qua nhiều thất bại, từ giải đấu nhỏ đến giải lớn. Những thất bại sẽ cho tôi biết được điểm yếu để khắc phục, cũng như có thêm kinh nghiệm và bài học, tao động lực để cố gắng và thi đấu tốt hơn ở những giải sau đó".
Duy Nhất cũng hy vọng sẽ có cơ hội tiếp theo thử sức tại đấu trường chuyên nghiệp ONE Championship: "Tôi rất hạnh phúc vì một trong những đấu trường võ thuật đối kháng lớn nhất trên thế giới ONE Championship đã đến Việt Nam, quê hương của tôi. Trước đây, ước mơ của tôi là được thi đấu ở một sân chơi chuyên nghiệp và nổi tiếng trên thế giới  như vậy, trước mặt bạn bè và gia đình ở quê hương. Giờ đây, điều đó đã thành hiện thực. Bản thân tôi cũng mong muốn gắn bó với ONE Championship và mong muốn có nhiều trận đấu ở đấu trường này nhiều hơn nữa..

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng