Võ sĩ kiêu căng bị hạ knock-out vì vừa thi đấu vừa nhảy

TPO - Vì mải mê thể hiện sự tự tin bằng một điệu nhảy trên sàn đấu, võ sĩ MMA Joe Harding đã bị đối thủ John Segas hạ knock-out bằng một cú đá trúng mặt.

Võ sĩ kiêu căng bị hạ knock-out vì vừa thi đấu vừa nhảy

Cú knock-out kể trên xảy ra trong trận đấu giữa 2 võ sĩ MMA là Joe Harding và John Segas diễn ra hôm 18/2 tại tại Colchester (Anh), theo Mirror.

Joe Harding là võ sĩ chủ nhà, lại được khán giả đồng hương cổ vũ nhiệt tình nên tỏ ra khá kiêu căng và tự mãn. Anh ta thi đấu tốt hơn hẳn đối thủ trong 2 hiệp đấu đầu tiên nên bước vào hiệp đấu thứ 3 với tâm trạng rất thoải mái.

Khi hiệp đấu thứ 3 vừa bắt đầu vài giây, Joe Harding bất ngờ quyết định... tặng cho các khán giả một điệu nhảy trong khi đối thủ Segas vẫn đang tập trung cao độ. Hành động tự tin thái quá này của Harding đã khiến anh lơ là Segas trong giây lát.

Võ sĩ kiêu căng bị hạ knock-out vì vừa thi đấu vừa nhảy - ảnh 1 Harding (trái) nhảy múa trên sàn đấu.
Tận dụng sơ hở của đối thủ, Segas lao tới và tung một đòn đá vòng cầu trúng mặt Harding. Cú đá thần tốc này khiến Harding ngã gục xuống sàn đấu. Tận dụng thời cơ, Segas lao tới đấm Harding túi bụi cho tới khi trọng tài phải can thiệp. Pha tấn công của Segas đã hạ knock-out Harding, khiến đối thủ phải nhờ tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế.
Võ sĩ kiêu căng bị hạ knock-out vì vừa thi đấu vừa nhảy - ảnh 2 Harding lập tức "quả đắng" vì tự tin thái quá.
May mắn thay, Harding vẫn có thể rời sàn đấu trên đôi chân của chính mình, mặc dù anh phải đổ nhiều máu hơn dự kiến ban đầu.

 

Player Loading...

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng