Võ sĩ MMA bị cảnh sát giữ trước giờ tỷ thí cao thủ Thái Cực

Tờ Appledaily cho biết võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã bị cảnh sát đưa đi trước giờ giao đấu với Thái cực quyền Mã Bảo Quốc hôm 26/6. Nguyên nhân võ sỹ MMA bị bắt vẫn chưa được công bố.

Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc không thể diễn ra như dự kiến
Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc không thể diễn ra như dự kiến
 
Sau khi khi đánh bại Thái Cực quyền Ngụy Lôi chỉ trong 10 giây, suốt hơn 1 tháng qua Từ Hiểu Đông mới lại xuất hiện. Anh từng tuyên bố sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu của bất kỳ cao thủ nào, đồng thời chê bai võ thuật cổ truyền Trung Quốc thiếu tính thực chiến.

Tuyên bố này của Từ Hiểu Đông khiến làng võ học Trung Quốc dậy sóng. Hôm nay, báo chí châu Á cho biết Từ Hiểu Đông đã đạt thỏa thuận giao đấu với Thái cực quyền Mã Bảo Quốc (65 tuổi). Cả hai đã cùng xuất hiện ở Shanghai Pudong để chuẩn bị cho cuộc giao lưu võ học.

Nhưng bất ngờ không ai nghĩ đến, 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu, cảnh sát xuất hiện và bắt giữ Từ Hiểu Đông. Trận đấu giữa hai môn đồ MMA và Thái cực quyền phải hủy bỏ.

Nguyên nhân vì sao Từ Hiểu Đông lại bị cảnh sát bắt giữ chưa được công bố và truyền thông chưa nhận được phản hồi nào từ cảnh sát.

Theo tờ Appledaily, rất đông khán giả tụ tập ở nơi diễn ra trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Thái cực Mã Bảo Quốc. Cuộc so tài này thu hút sự chú ý từ giới truyền thông Trung Quốc, nhưng đáng tiếc trận đấu phải hủy bỏ vì lý do bất ngờ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá