Võ sĩ MMA bị xử thua vì nhào lộn ăn mừng trên lưng đối thủ

TPO - Sau màn ăn mừng nhào lộn quá khích trên lưng đối thủ, võ sĩ MMA Drew Chatman đã phải nhận quyết định xử thua từ trọng tài.

Tại sự kiện LFA 36 tại Mỹ hồi cuối tuần qua, khán giả đã chứng kiến từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trong cuộc so tài giữa hai võ sĩ Drew Chatman và Irvins Ayala.

Ở phút thứ hai trong trận đấu nói trên, trong một nỗ lực để tung đòn, Ayala không may đập mặt vào gối đối thủ và bất ngờ tự knock-out chính mình. 

Tuy nhiên, đó không phải là tình huống gây kinh ngạc nhất trận đấu. Bởi ngay sau đó, do quá phấn khích trước chiến thắng từ "trên trời rơi xuống", Chatman thực hiện động tác nhào lộn lên lưng của Ayala để ăn mừng. Ngay lập tức, võ sĩ 23 tuổi bị trọng tài xử thua vì hành vi phi thể thao.

Không những vậy, Chatman còn bị đình chỉ thi đấu trong vòng 90 ngày. Tỏ ra khá hối lỗi về hành vi của mình, võ sĩ 23 tuổi chia sẻ: “Hành vi của tôi chỉ là vô thức bởi quá bất ngờ trước chiến thắng của mình. Tôi không cố ý làm xấu đi hình ảnh của môn thể thao này. Và tôi rất muốn gửi lời xin lỗi tới Irvins Ayala”.

Giải LFA là một giải trẻ MMA mới được thành lập tại Mỹ hồi năm 2017. Tuy nhiên, chỉ sau một năm, giải đấu đã tổ chức được 200 trận đấu trong khuôn khổ 25 sự kiện và thu hút khá nhiều võ sĩ tài năng.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá