Võ sĩ MMA của Romania hạ knock-out đối thủ trong 8 giây

TPO - Võ sỹ được mệnh danh là "McGregor của Romania" Ciprian Maris đã hạ knock-out đối thủ người Hungary Robert Micura chỉ trong vòng 8 giây, thiết lập kỷ lục về cú knock-out nhanh nhất lịch sử tại đấu trường MMA - Real Xtreme Fighting 28.

Võ sĩ MMA của Romania hạ knock-out đối thủ trong 8 giây - ảnh 1 Màn so tài giữa hai võ sỹ Ciprian Maris và Robert Micura tại sự kiện võ tổng hợp MMA - Real Xtreme Fighting 28 tại Romania hôm 30/10, đã kết thúc với thời gian ngắn không tưởng. 
Võ sĩ MMA của Romania hạ knock-out đối thủ trong 8 giây - ảnh 2 Liên tục tung ra những cú đấm liên hoàn khiến đối phương không kịp chống đỡ, võ sĩ Ciprian Maris chỉ mất 8 giây để hạ knock-out đối thủ người Hungaria Robert Micura. 
Võ sĩ MMA của Romania hạ knock-out đối thủ trong 8 giây - ảnh 3 Trọng tài buộc phải can thiệp sau khi Micura nằm "bất tỉnh nhân sự" trên sàn đấu. Tay đấm 21 tuổi sau đó phải nhận sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Đây là tình huống knock-out nhanh nhất trong lịch sử Real Xtreme Fighting 28.
Võ sĩ MMA của Romania hạ knock-out đối thủ trong 8 giây - ảnh 4 Với chiến thắng này, võ sỹ 26 tuổi Ciprian có 9 trận thắng (8 trận thắng bằng knock-out) trong tổng số 14 trận thượng đài ở đấu trường MMA chuyên nghiệp. Trong khi đó, Micura có lẽ nên tính chuyện giải nghệ khi tay đấm 21 tuổi này chưa có nổi thắng lợi nào trong 9 lần thượng đài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá