DMCA.com Protection Status

Võ sĩ MMA đấm như mưa rào, khiến đối thủ tối tăm mặt mũi

TPO - Võ sĩ lần đầu tiên thi đấu ở UFC, Justin Jaynes đã khiến giới mộ điệu choáng váng khi hạ Frank Camacho bằng một serie đòn tay liên hoàn trong vòng 41 giây.

Võ sĩ MMA đấm như mưa rào, khiến đối thủ tối tăm mặt mũi - ảnh 1
Ở UFC on ESPN 11 vừa qua, Justin Jaynes lần đầu ra mắt và anh đã khiến lồng bát giác như muốn nổ tung vì những cú đấm sấm sét vào mặt Frank Camacho.

Ngay sau khi chuông báo hiệu hiệp 1 bắt đầu, Jaynes đã áp sát Camacho và liên tiếp ra đòn. Anh nhanh chóng khiến đối thủ choáng váng với cú móc tay trái mạnh như búa bổ. Sau khi lãnh trọn cú đấm, Camacho mất thăng bằng và ngồi bệt xuống sàn đấu.

Ngay khi Camacho vùng dậy, Justin Jaynes lập tức dồn đối thủ về cạnh lồng bát giác và tiếp tục tung ra một serie đòn đấm.
Chứng kiến cảnh Camacho “no đòn”, trọng tài lập tức cho dừng trận đấu và xử Jaynes thắng knock-out. Jaynes đã hạ đối thủ chỉ sau 41 giây, và trở thành võ sĩ có chiến thắng trong ngày ra mắt UFC hạng nhẹ nhanh thứ 2 lịch sử, chỉ sau Diego Ferreira.

Jaynes trưởng thành từ “võ đường” Xtreme Couture ở Las Vegas. Đây là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của anh. Võ sĩ 30 tuổi này hứa hẹn sẽ là ngôi sao mới của UFC với khả năng tung đòn nhanh như chớp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng