Võ sĩ MMA điên loạn tấn công trọng tài vì tưởng nhầm là đối thủ

TPO - Chưa hồi tỉnh sau cú móc phải hiểm hóc của đối thủ, võ sĩ MMA Renat Lyatifov lao vào điên cuồng tấn công trọng tài.

Võ sĩ MMA điên loạn tấn công trọng tài vì tưởng nhầm là đối thủ
 
 

Trận đấu MMA giữa hai võ sĩ Renat Lyatifov và Karlo Caput tại sự kiện Crimea Rush diễn ra ở Ukraine (Nga) đã xảy ra tình huống rất hi hữu. Với cú móc phải đầy uy lực ở giây thứ 8, Caput đã hạ đo sàn Lyatifov.

Chưa dừng lại ở đó, Caput liên tục giáng những đòn đánh bồi khiến Lyatifov chỉ biết nằm im chịu trận. Nhận thấy Lyatifov không thể tiếp tục thi đấu, trọng tài Armen Ananyan ra hiệu lệnh kết thúc trận đấu với chiến thắng thuộc về Caput.

Trong khi Caput chạy quanh sàn đấu ăn mừng, Lyatifov có chút hồi tỉnh. Ngay lập tức, anh lao vào tung đòn với ông Armen vì lầm tưởng là Caput. Tuy nhiên, vị trọng tài đã kịp phản ứng nhanh, thậm chí còn dùng đòn khóa cổ với Lyatifov vừa để phòng vệ lại không làm võ sĩ này bị thương. Được biết, trọng tài Armen Ananyan vốn là một võ sĩ lâu năm.

Đầu năm 2017, tại giải MMA - KOP 54 tổ chức tại Michigan (Mỹ), trận đấu giữa Joseph Nehm và Ryse Brink cũng có một tình huống tương tự diễn ra. Joseph bị choáng bởi những đòn đánh của đối thủ. Dù đã bị xử thua nhưng anh vẫn đứng dậy tấn công rồi siết cổ trọng tài. Thật may mắn khi các thành viên trong đội của Joseph đã kịp thời ngăn chặn sự việc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá