Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ bằng cú đá vi diệu

TPO - Dù vẫn nằm trên sàn, võ sĩ Hossam Quashua vẫn có thể tung ra một cú đá phi phàm, hạ knock-out đối thủ trong trận so găng ở giải Wawan Fighting Championship, Kuwait.

Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ bằng cú đá vi diệu

Trước pha knock-out này, Hossam Quashua đang trong thế bị động khi nằm sàn, còn đối thủ của anh tiến lại gần để ra đòn kết thúc.

Thế nhưng thay vì phòng thủ, Hossam Quashua đã quyết định tung ra một đòn đá vô cùng mạo hiểm. Anh bật người lên và đá mạnh vào đầu, hạ knock-out đối thủ ngay trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Rất hiếm những cú đá ngoạn mục như thế này và có thể đây là lần đầu tiên một võ sỹ trong tư thế nằm thực hiện cú đá hạ knock-out đối thủ ngay trong lồng bát giác.

Hồi tháng 4 vừa qua, một cú đá đẹp mắt đến khó tin cũng xuất hiện trong trận so găng giữa Adi Paryanto và Brando Mamana thuộc giải One Pride MMA.

Đầu trận, Mamana tung ra đòn đá vòng cầu, rất nhanh đối thủ Paryanto kịp né đòn. Sau đó, Mamana gây bất ngờ khi thực hiện luôn pha đá lái trúng cằm đối phương. Dính đòn đá ngay mặt, Paryanto ngã quỵ xuống đất bất tỉnh. Võ sĩ Mamana chỉ mất 15 giây để hạ knock-out đối thủ.

Đây được coi là pha đá lái vi diệu của Mamana. Thậm chí, trang Mmafighting đưa ra bình luận rằng, cú đá của Mamana là một trong những khoảnh khắc hạ knock-out đối thủ đẹp nhất năm 2017 của MMA. Với chiến thắng ấn tượng này Mamana bỏ túi phần thưởng 2.500 USD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng