Võ sĩ MMA nghi bị 'ông già' Mã Bảo Quốc… gài bẫy

Màn thư hùng giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc đã không thể diễn ra như dự kiến. Võ sĩ họ Từ đang nghi đối thủ Mã Bảo Quốc cố tình “gài bẫy”, gọi cảnh sát tới để… được nổi tiếng.

Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc không thể diễn ra
Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc không thể diễn ra
Sau 2 tháng “im hơi lặng tiếng”, Từ Hiểu Đông đã trở lại và khẳng định sẽ thi đấu với cao thủ Thái Cực Quyền, Mã Bảo Quốc. Dù vậy, 10 phút trước khi trận đấu diễn ra, cảnh sát bất ngờ ập vào, dẫn giải Từ Hiểu Đông đi. Trong khi đó, những khán giả vô cùng thất vọng vì màn thư hùng đỉnh cao này không diễn ra như mong đợi.

Điều đáng nói ở chỗ, việc cảnh sát bất ngờ xuất hiện đúng lúc trận đấu chuẩn bị diễn ra thực sự là chi tiết đáng ngờ. Theo báo giới Trung Quốc, trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc ở Thượng Hải đã được chuẩn bị chu đáo, từ việc xin chính quyền địa phương cấp phép, tới đảm bảo vấn đề an ninh, y tế.

Chính chi tiết ấy đã đặt ra nhiều nghi vấn. Nhiều tờ báo ở Trung Quốc đã bày tỏ nghi ngờ về việc Mã Bảo Quốc đã cố tình “gài bẫy” Từ Hiểu Đông. Theo đó, cao thủ Thái Cực Quyền đã chủ động gọi điện cho cảnh sát để ngăn trận đấu này diễn ra.

Việc Mã Bảo Quốc chủ động thách đầu Từ Hiểu Đông được xem như màn đánh bóng tên tuổi của võ sư 65 tuổi này. Kể từ khi đánh bại Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông đã trở thành cái tên “nổi đình nổi đám” ở Trung Quốc. Do đó, nhiều người (trong đó có cả võ sư Flores của phái Vịnh Xuân Quyền) đã lên tiếng thách đấu với Từ Hiểu Đông. Mục đích của họ không gì khác ngoài việc “dựa hơi” để nổi tiếng.

Thực tế cho thấy, từ khi hạ gục Ngụy Lôi, Từ Hiểu Đông vẫn chưa lên đài bất kỳ trận nào, dù nhận được nhiều lời thách đấu từ các môn phái khác nhau.

Theo tờ hk.apple.nextmedia.com, Từ Hiểu Đông đã được trả tự do. Trên trang Weibo, võ sĩ này cũng ám chỉ việc Mã Bảo Quốc “chơi xấu”, khi cầu cạnh tới cảnh sát.

Dù sao, tất cả vẫn chỉ nằm ở mức suy đoán. Liệu chăng, tất cả là màn kịch do Mã Bảo Quốc dựng nên?

Võ sĩ MMA nghi bị 'ông già' Mã Bảo Quốc… gài bẫy - ảnh 1

HLV Hữu Thắng cậy nhờ quân HAGL ở giải châu Á

Không kể tiền vệ Lương Xuân Trường đang khoác áo Gangwon United (Hàn Quốc), cựu trung vệ xứ Nghệ đã triệu tập 8 cầu thủ HAGL vào danh sách đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2018.

Võ sĩ MMA nghi bị 'ông già' Mã Bảo Quốc… gài bẫy - ảnh 2

Báo Đức có bằng chứng Qatar mua phiếu bầu World Cup 2022?

Một lần nữa, đất nước “siêu dầu mỏ” Qatar lại trở thành tâm điểm chú ý của làng túc cầu thế giới khi dính nghi án dùng tiền mua phiếu bầu đăng cai World Cup 2022.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá