Võ sĩ MMA nổi điên đấm thẳng mặt trọng tài

TPO - Màn so găng giữa hai võ sĩ Wilhelm Ott và Nihad Nasufovic tại giải MMA Aggrelin của Đức gây sốt khi tay đấm Wilhelm Ott đã hành hung trọng tài do bất bình với quyết định dừng trận đấu.

Võ sĩ MMA nổi điên đấm thẳng mặt trọng tài

Trận tranh đai vô địch hạng bán trung tại sự kiện MMA Aggrelin 19 (Đức) diễn ra vào hôm 11/9 là cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ Wilhelm Ott và Nihad Nasufovic.

Vào đầu hiệp hai, Wilhelm Ott ngã xuống sàn đấu, nhanh chóng bị võ sĩ Nasufovic đè xuống và dùng đòn khóa cổ từ phía sau. Ở tình huống này, trọng tài đã ra hiệu lệnh dừng trận đấu vì nhận thấy Ott có thể gặp nguy hiểm.

Tuy nhiên, võ sĩ 35 tuổi dường như không hài lòng với quyết định này, anh lao thẳng đến và tung một cú đấm vào mặt trọng tài. Không những vậy, dù được can ngăn, Ott vẫn không thể kiềm chế và buông những lời lẽ khiếm nhã về phía trọng tài.

Ngay sau khi đăng tải này lên mạng xã hội facebook, đoạn video đã thu hút 40,000 lượt xem. Phần lớn người hâm mộ đều rất bất bình với hành động thô bạo của võ sĩ người Áo.

Cú đấm về phía trọng tài không biết đã có thể giải tỏa sự bực tức của Wilhelm Ott hay không, nhưng chắc chắn hành động thiếu kiểm soát này của anh sẽ phải nhận án phạt thích đáng trong thời gian tới.

Các trận đấu MMA thật sự rất hấp dẫn người xem vì kỹ năng chiến đấu đa dạng, có đầy đủ gần như các đòn đánh quyết liệt, võ sĩ sử dụng cả tay lẫn chân, các thế quăng quật...Các võ sĩ có thể làm mọi cách để chiến thắng đối thủ.

Điều này trái ngược với tất cả những môn võ khác khi luật lệ quy định các võ sĩ chỉ được sử dụng một số đòn đánh nhất định. Bên cạnh đó, các võ sĩ thường xuyên thể hiện cảm xúc của mình ngay trong lồng sắt, đó là một lý do khiến cho MMA càng trở nên hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng