Võ sĩ MMA Việt Nam hạ chóng vánh đối thủ Hàn Quốc

TPO - Chiều 28/2, võ sĩ MMA Trần Quang Lộc đã đánh bại đối thủ người Hàn Quốc Jong Heon Kim để có chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp ở đấu trường ONE Championship.

Võ sĩ MMA Việt Nam hạ chóng vánh đối thủ Hàn Quốc
Sau hai lần lỡ hẹn, võ sĩ MMA chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam Trần Quang Lộc đã chính thức bước lên võ đài của ONE Championship tại sự kiện Rich Franklin's ONE Warrior Series được tổ chức tại Singapore. Đối thủ của anh ở trận ra mắt là Kim Jong Heon ở hạng cân hạng 70kg (featherweight - hạng lông).
Ngay từ khi nhập cuộc, cả hai võ sỹ đã lập tức "ăn miếng trả miếng". Tuy nhiên, sau đó, Jong Heon Kim dính chấn thương ở chân và không thể thi đấu. Trọng tài Olivier Coste buộc phải can thiệp dừng trận đấu.
Sau khi bác sĩ tuyên bố Kim Jong Heon không thể tiếp tục thi đấu, Trần Quang Lộc đã được xử thắng TKO (Technical Knock- Out). Trận thượng đài nhanh chóng hạ màn, chỉ sau hơn 1 phút.
Rich Franklin’s ONE Warrior Series là chương trình tuyển chọn võ sĩ cho ONE Championship, được lên ý tưởng và thực hiện bởi Phó chủ tịch ONE Championship Rick Franklin, cựu vương của hạng trung MMA thế giới.
Trần Quang Lộc là một trong số ít võ sĩ được huyền thoại MMA này chú ý đến và trao cơ hội thử sức ở ONE Warrior Series. Đây là kết quả cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của võ sĩ người Việt Nam, giúp anh trở thành võ sĩ thuần Việt đầu tiên được thi đấu tại đấu trường danh tiếng ONE Championship.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá