Võ sĩ Muay Thái tố bị sư phụ đánh đập, giam lỏng

TPO - Cảnh sát Thái Lan đã vào cuộc điều tra thông tin một võ sĩ Muay Thái bị chính HLV của mình ngược đãi.

Bức ảnh Nattawut tung lên mạng làm bằng chứng tố cáo bị HLV đánh đập
Bức ảnh Nattawut tung lên mạng làm bằng chứng tố cáo bị HLV đánh đập

Mới đây, cộng đồng yêu thích võ thuật nổi sóng trước thông tin một võ sĩ Muay Thái bị chính HLV của mình ngược đãi

Võ sĩ người Thái có tên là Nattawut Thorniyomsuk trốn khỏi khu tập luyện, tìm đến cảnh sát để tố cáo HLV Narong Dolsing đã đánh đập anh ta tàn nhẫn. Anh Nattawut cho biết sẽ đệ đơn kiện chính người thầy của mình.

Ngày 6/1 vừa qua, Nattawut bị đối thủ hạ knock-out ở hiệp thứ 3 trong một trận đấu diễn ra tại tỉnh Samut Sakhon (Thái Lan). Kết quả này khiến HLV Narong Dolsing không hài lòng. Theo những gì võ sĩ người Thái kể lại, HLV Narong nghi ngờ anh dàn xếp tỉ số nên không thi đấu hết sức. Vì thế, ông đánh học trò của mình đến bầm dập lưng, thậm chí còn giam lỏng Nattawut.

Trên trang cá nhân của mình, Nattawut chia sẻ, anh bị ông Narong đá vào miệng, đánh đập tàn nhẫn bằng roi mây và giam lỏng tới 3 ngày. Võ sĩ người Thái cũng không ngại ngần tung lên mạng xã hội những vết thương trên cơ thể anh, đặc biệt là phần lưng vẫn còn đỏ, sưng tấy và nhiều vết hằn do bị roi mây quất vào.

Khi được cảnh sát chất vấn, HLV Narongthừa nhận có đánh Nattawut, nhưng không hề giam lỏng anh. Vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng