Võ sư Pierre Flores cảm ơn người hâm mộ Việt Nam

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Pierre Francois Flores đã nói lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam khi đã dành cho ông tình cảm nồng nhiệt trong những ngày qua.

Võ sư Pierre Flores cảm ơn người hâm mộ Việt Nam
Võ sư Flores đã có hơn hai tuần ở Việt Nam. Trong thời gian qua, ông đã nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Chính điều đó khiến cho võ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh tỏ ra vô cùng cảm kích.

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư người Canada đã viết: “Cảm ơn vì tình yêu và mọi thứ tôi đã được nhận từ những con người tuyệt vời ở Việt Nam. Tôi sẽ luôn biết ơn đất nước xinh đẹp này”. Kèm theo đó, ông đã đăng tải bức hình chụp cùng người hâm mộ trong những ngày qua.

Lời cảm ơn của võ sư Flores cũng có thể xem là sự khép lại hành trình của ông ở Việt Nam. Ông đã trải qua quãng thời gian “không yên ả”, với quá nhiều sự kiện, thu hút được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Mục đích chính của võ sư Flores trong chuyến sang Việt Nam là để kiểm chứng công phu “truyền điện” của chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt. Dù vậy, ông vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Trong chuyến sang Việt Nam, võ sư người Canada đã có hai cuộc “giao lưu võ thuật” với võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh và ông đều giành chiến thắng. Dù vậy, điều đó khiến cho Flores nhận được phản ứng trái chiều. Tiêu biểu, võ sĩ gốc Việt, Cung Lê từng lên tiếng chỉ trích việc võ sư Flores chỉ đấu với người già và nhỏ hơn mình.

Võ sư Pierre Flores cảm ơn người hâm mộ Việt Nam - ảnh 1

Flores thách đấu không găng, giáp bảo vệ với Cung Lê

"Không găng tay, không đeo giáp bảo vệ, không đeo nhẫn. Trận đấu không còn là cuộc giao lưu kỹ thuật võ học mà là cuộc chiến", môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh tuyên bố các điều kiện của cuộc giao đấu với võ sĩ MMA (võ tự do) Cung Lê.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá