Võ sỹ MMA thiệt mạng sau khi bị hạ knock-out trên sàn đấu

TPO - Võ sỹ Donshay White đã qua đời sau khi bị đối thủ Ricky Muse hạ knock-out trong trận thượng đài ở sự kiện Hardrock MMA 90 tại Kentucky, Mỹ tối 15/7.

Võ sỹ MMA thiệt mạng sau khi bị hạ knock-out trên sàn đấu - ảnh 1
Sự việc diễn ra ở hiệp 2, Donshay White không thể chống cự trước những cú ra đòn liên tiếp của đối thủ Ricky Muse. Trọng tài Gary Copeland buộc phải can thiệp vào thời điểm trận đấu diễn ra được 2 phút 22 giây.
Sau đó, võ sỹ 37 tuổi này gục xuống sàn và phải nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên y tế. Thế nhưng, lúc đi về phía sau hậu trường, Donshay White “đột ngột gục xuống và không còn nhận thức”, trang Bluegrass MMA đưa tin.
Võ sỹ MMA thiệt mạng sau khi bị hạ knock-out trên sàn đấu - ảnh 2

Sau khi nhận được sự hỗ trợ CRP (sự kết hợp của ấn ngực và hô hấp nhân tạo), Donshay White lập tức được chuyển tới bệnh viện KentuckyOne Health Sts. Mary & Elizabeth nhưng không thể qua khỏi. Nguyên nhân cái chết của tay đấm 37 tuổi không được tiết lộ.
Võ sỹ MMA thiệt mạng sau khi bị hạ knock-out trên sàn đấu - ảnh 3
Được biết, đây là trận đấu đầu tiên của Donshay White sau hơn 1 năm rời xa sàn đấu MMA. Trận thượng đài cuối cùng của võ sỹ 37 tuổi diễn ra vào tháng 11/2015, khi anh hạ gục Joe Johnson Jnr tại sự kiện Hardrock MMA 76.
Làng MMA thế giới thời gian qua liên tiếp đón nhận tin buồn. Chỉ mới tháng trước, cựu võ sĩ UFC Tim Hague cũng đã qua đời sau khi bị hạ knock-out trong trận thượng đài với đối thủ Adam Braidwood tại Edmonton, Canada.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá