Võ sỹ quyền Anh khoe cảnh đóng đinh bằng tay không gây sốc

TPO - Nhà vô địch hạng nhẹ Vasyl Lomachenko đã sẵn sàng trở lại sàn đấu, sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương vai.

Võ sỹ quyền Anh khoe cảnh đóng đinh bằng tay không gây sốc
 Võ sỹ người Ukraine Vasyl Lomachenko đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh anh đóng đinh vào tường gỗ chỉ bằng tay không.

Trong video, nhà vô địch hạng nhẹ giữ thẳng đinh trên tường gỗ bằng tay trái. Sau đó, tay đấm sinh năm 1988 dùng tay còn lại đóng thẳng đinh vào tường chỉ bằng một cú đấm, mà không cần đến bất kỳ một công cụ hỗ trợ nào.

Chiến thắng trước đối thủ Jorge Linares hồi thắng 5 vừa qua đã giúp Vasyl Lomachenko  trở thành nhà vô địch 3 hạng cân nhanh nhất trong lịch sử (hạng lông, hạng siêu nhẹ, hạng nhẹ), chỉ sau 12 trận đấu (11-1, 9 KOs).

Thế nhưng, thành tích này cũng khiến tay đấm người Ukraine trả giá đắt. Anh dính chấn thương vai, buộc phải trải qua phẫu thuật và bỏ lỡ trận bảo vệ đai cuối tháng 8 này.

“Cảm ơn lời động viên của các bạn. Tôi hạnh phúc vì có những CĐV tuyệt vời nhất thế giới. Tôi bị chấn thương khớp vai, nhưng dù thế nào tôi cũng không thể làm những người yêu quý tôi phải thất vọng. Tôi sẽ trở lại sàn đấu vào cuối năm nay”, Vasyl Lomachenko chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng