Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công

Nhiều người không khỏi "thót tim" khi chứng kiến những cao thủ Thiếu Lâm luyện công ngay trên vách núi cao cheo leo.

Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 1 Nhiều môn đồ của Kungfu đã luyện võ bên vách đá ở dãy núi Songshan, Đặng Phong, tỉnh Hà Nam.
Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 2 Dù bề mặt tiếp túc với cơ thể rất mỏng, trên vách núi cao cheo leo nhưng các “cao thủ” vẫn bình thản luyện công với những thế võ khó.
Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 3 Tất cả đều luyện võ trên độ cao hàng nghìn mét, nếu là người thường sẽ rất khó đứng vững được ở độ cao này vì sẽ dễ bị choáng và chóng mặt.
Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 4 Mép đá cao lại trở thành nơi luyện công được “ưu ái” của những môn đồ Thiếu Lâm.
Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 5 Nổi tiếng với những màn võ thuật thần thông biến hóa, võ Thiếu Lâm không chỉ được coi là cái nôi của võ thuật Trung Hoa mà còn được coi là một trong những môn phái võ thuật hàng đầu thế giới.
Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 6 Sau hơn nửa thế kỷ bị mai một, ngày nay võ Thiếu Lâm lại tiếp tục được khôi phục và lưu truyền rộng rãi.
Võ tăng Thiếu Lâm lên vách núi cao nghìn mét luyện công - ảnh 7 Đặc biệt là trong những năm gần đây, màn biểu diễn võ Thiếu Lâm đặc biệt thu hút sự chú ý của những du khách thập phương.

Theo Vothuat.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng