Vợ Totti ủng hộ chồng tới Nam Phi

TPO - Ilary Blasi, bà xã xinh đẹp và tài năng của Totti, bày tỏ, chồng mình xứng đáng có một vị trí trong tuyển quốc gia dự World Cup 2010 tại Nam Phi hè này.

Blasi, bà xã quyến rũ của đội trưởng Roma

Khi World Cup cận kề cũng là lúc câu chuyện Totti có nên trở lại tuyển quốc gia lại rộ lên trong làng bóng đá Italia.

Sau World Cup 2006, Totti nói lời chia tay tuyển quốc gia. Khi World Cup 2010 đến gần, cầu thủ này cũng ám chỉ sẽ sẵn sàng trở lại nếu được gọi nhưng tới nay, cả anh và ban lãnh đạo đội tuyển đều chưa có những động thái chính thức.

Trước tình hình này, dù từng thừa nhận mù tịt về bóng đá, nhưng với vai trò bà xã, Blasi luôn đặc biệt quan tâm tới sự nghiệp của chồng. Bằng chứng là hôm qua, người đẹp này một lần nữa kêu gọi Totti trở lại tuyển quốc gia, dự World Cup 2010.

“Vài tháng nữa là tới World Cup và tôi rất mong anh ấy sẽ trở lại trong màu áo Azzurri. Tôi rất yêu đội tuyển quốc gia và chắc chắn các cầu thủ cũng vậy” - Blasi nói.

“Tôi mong Francesco có thể tới Nam Phi. Nếu được như vậy, chắc chắn tôi sẽ đi cùng anh ấy, mà không nghĩ tới bãi biển nào cả. Thậm chí, tôi sẽ mang cả lũ trẻ đi theo”.

Blasi nhiều lần khuyên Totti trở lại tuyển quốc gia bởi với cô, chồng mình là một cầu thủ ưu tú: “Tôi cho rằng, anh ấy là cầu thủ xuất sắc. Tôi thấy ở anh tinh thần của một đấu sĩ. Nếu là anh, chắc chắn tôi sẽ trở lại tuyển quốc gia”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá