Vóc dáng nóng bỏng 'khó cưỡng' của bạn gái cũ sao trẻ Real

TPO - Marina Muntaner là bạn gái cũ của tiền vệ trẻ đang khoác áo Real Madrid là Marco Asensio, sở hữu vóc dáng nóng bỏng "gây chao đảo".

Vóc dáng nóng bỏng 'khó cưỡng' của bạn gái cũ sao trẻ Real
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 1 Sau khi tốt nghiệp ngành sư phạm, mỹ nhân sinh năm 1993 đã “lấn sân” sang lĩnh vực người mẫu và gặt hái rất nhiều thành công.
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 2 Trước đây, người đẹp này từng hẹn hò với Marco Asensio. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chi tay vào đầu năm 2017. Marina nhiều hơn Asensio 3 tuổi.
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 3 Marina Muntaner từng là sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm.
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 4 Tuy hẹn hò với Asensio không lâu nhưng nhờ mối quan hệ này, tên tuổi của Marina đã được nhiều người biết đến trong làng giải trí tại xứ sở bò tót.
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 5 Thời gian qua, Marina đã nhận được rất nhiều lời mời làm người mẫu.
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 6 Ngoài lĩnh vực này, Marina còn “tập tành” làm diễn viên để thực hiện được ước mơ của mình.
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 7
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 8
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 9
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 10
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 11
Cận cảnh vẻ đẹp khó cưỡng của bạn gái cũ sao trẻ Real - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng