‘Voi rừng’ Drogba cập bến Milan?

TPO – Theo báo chí Anh, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Milan về việc chuyển nhượng tiền đạo có biệt danh ‘voi rừng”, Drogba với giá chỉ tám triệu bảng.

‘Voi rừng’ Drogba cập bến Milan?

Drogba sẽ khoác áo Milan từ mùa giải tới
Drogba sẽ khoác áo Milan từ mùa giải tới.

Ban đầu, đại diện Chelsea tuyên bố sẽ chỉ bán Drogba với giá không dưới 10 triệu bảng. Tuy nhiên, phía Milan nhiệt tình đeo bám và dường như đã thuyết phục được đội bóng chủ sân Stamford Bridge giảm giá thêm hai triệu bảng nữa.

Bẩy năm gắn bó với Chelsea, Drogba trở thành một tên tuổi của The Blues với 95 bàn ghi được. Khi đó để sở hữu voi rừng, đội bóng thành London phải bỏ ra 24 triệu bảng từ Marseille nhưng giờ thì Drogba đã 33 tuổi và giá trị của anh chỉ còn bằng 1/3 số tiền trước đó.

Drogba được bật đèn xanh cho ra đi bởi Chelsea đã tìm được một “Drogba mới”. Chân sút 18 tuổi Romelu Lukaku của Anderlecht là mục tiêu mà The Blues từ lâu đã ngắm tới để thay thế Drogba trên hàng công. BLĐ Chelsea cũng gọi Sturridge, đang cho Bolton mượn, trở lại. Hơn nữa, kể từ khi Torres xuất hiện, cơ hội được ra sân của Drogba là rất ít.

Theo tiết lộ của Drogba, anh muốn được thi đấu tại Champions League ở mùa tới. Bởi vậy mà Milan mới giành được ưu tiên trong việc giành được chữ kí của “voi rừng”.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá