Sự kiện: AFF Cup 2018

Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan

TPO - Dù bề ngoài không mấy hút mắt, nhưng tiền vệ Sanrawat Dechmitr vẫn khiến đồng nghiệp ghen tỵ khi có cô người yêu tên Phatcha July Saesue rất xinh đẹp và nóng bỏng.

Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 1 Ở làng bóng đá Đông Nam Á, tiền vệ Sanrawat Dechmitr là một trong những cái tên khá nổi bật.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 2 Cầu thủ 29 tuổi này được ví là “Vua kiến tạo” vòng bảng AFF Cup 2018.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 3 Mặc dù ĐT Thái Lan đã bị loại ở bán kết AFF Cup 2018, nhưng Dechmitr vẫn có quyền tự hào về thành tích của bản thân mình.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 4 Bạn gái của ngôi sao thuộc biên chế Bangkok United có tên đầy đủ là Phatcha July Saesue.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 5 Được biết, cô hiện đang là PG khá đắt show ở Thủ đô Bangkok, Thái Lan.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 6 Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên trang cá nhân.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 7 Cô nàng được ví là một trong những nàng WAGs hấp dẫn nhất xứ sở chùa vàng.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 8 Saesue được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp và đường cong hút mắt.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 9 Gu thời trang của cô cũng rất ấn tượng.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 10 Vòng 1 căng đầy của người đẹp khiến bao cô gái ghen tỵ.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 11 Cô thường xuyên diện những trang phục kiệm vải để khoe lợi thế của bản thân.
Vòng 1 căng đầy của bạn gái tuyển thủ Thái Lan - ảnh 12 Cuộc sống của người đẹp cũng khá sang chảnh. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch trên trang cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá