Vòng 1 Cúp QG:  Đồng Tháp gây sốc

TP - Hôm qua (29/12), mùa giải 2008 đã chính thức bắt đầu bằng lượt trận thuộc vòng 1 Cúp QG. Nhìn chung, không có kết quả nào đáng chú ý, ngoại trừ cú sốc trên sân Cao Lãnh, khi đội bóng giàu tham vọng HA.GL bất ngờ gục ngã trước Đồng Tháp với tỷ số 0-2.

Pha phá bóng quyết liệt trong trận TCV - T&T HN
Trong tổng số 10 trận đấu thuộc vòng 1 Cúp QG diễn ra vào chiều qua, có tới 2 trận đấu buộc phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu 11m, và trong cuộc chiến may rủi này, Thể Công và Cần Thơ đã may mắn hơn khi giành chiến thắng trước T&T Hà Nội và Tây Ninh với tỷ số lần lượt là 5-4 và 4-3.

Ngoài ra, các trận đấu còn lại đều kết thúc với cách biệt tỷ số khá chênh lệch, trong đó, ĐT.LA gây ấn tượng mạnh nhất khi đè bẹp Đồng Nai tới 6-1, và đây là trận đấu có chênh lệch tỷ số lớn nhất ở lượt trận này.

Có một điểm chung là hầu hết các đội bóng đang chơi ở V-League đều giành được chiến thắng trước những CLB hạng dưới, như Hải Phòng đánh bại QK4 với tỷ số 2-0, SLNA vượt qua QK5 với tỷ số 2-0, Đà Nẵng đánh bại An Giang với tỷ số 2-0, Khánh Hoà thắng Tiền Giang 3-1 trên sân khách.

Một bất ngờ nữa tiếp sau trường hợp của HA.GL là CSG, đội bóng bất ngờ để thua QK7 ngay tại sân nhà với tỷ số 1-2. Còn ở trận đấu giữa 2 đội bóng cùng ở giải hạng Nhất, Than Quảng Ninh đã vượt qua Huế tới 4 bàn cách biệt. 

Kết quả cụ thể

Than QN - Huế: 4-0; Thể Cơng - T&T HN: 0-0 (pen. 5-4); Hải Phịng - QK4: 2-0; QK5- SLNA: 0-2; Ty Ninh - Cần Thơ: 1-1 (pen.: 3-4); Đ Nẵng - An Giang: 3-0; Đồng Thp - HAGL: 2-0; CSG - QK7: 1-2; Tiền Giang - Khnh Hồ: 1-3; ĐT.LA - Đồng Nai: 6-1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá