Vòng 14 V-League: Mưa bàn thắng

TP - Vòng đấu này là vòng đấu nhiều bàn thắng nhất tính từ đầu giải. Thế nhưng, trong khi nhóm giữa xáo trộn mạnh thì ba vị trí đầu và ba vị trí cuối cùng bảng xếp hạng không thay đổi.

Đội chót bảng H.Huế tiếp tục trắng tay trên sân nhà - Ảnh: Ngọc Duy

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà, H.Thanh Hóa nhanh chóng chiếm ưu thế và sớm có bàn thắng do công của Rodgers với cú sút xa đẹp mắt.

Những nỗ lực tấn công sau đó của K.Khánh Hòa chỉ được đền đáp khi Jonathan thực hiện thành công cú phạt penalty.

Thế nhưng, trong một phút sơ suất của hàng phòng ngự ,K.Khánh Hòa đã phải ra về tay trắng khi Mai Tiến Thành ấn định tỷ số 2-1 ở phút 53.

TCDK.SLNA - ĐPM.Nam Định: 1-0

Chủ nhà TCDK.SLNA đã tung vào sân cả ba cầu thủ ngoại mà họ “tậu” trong kỳ nghỉ giai đoạn: Trung vệ Marcos, tiền vệ Abbey và tiền đạo Toledo. Những sự bổ sung này đã khiến TCDK.SLNA đã trình diện lối chơi khác hẳn và tạo được thế trận lấn lướt trước đội khách.

Phút thứ 41, sau một pha dàn xếp tấn công, tiền đạo Toledo băng xuống đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu cho TCDK.SLNA.

TMN.CSG - Đà Nẵng: 1-2

Thi đấu trên sân không khán giả theo quyết định của BTC giải, đồng thời BHL lại có sự xáo trộn nên TMN.CSG đã không thể tạo ra nhiều áp lực lên Đà Nẵng.

Bảng xếp hạng

1. Bình Dương (33 điểm)
2. H.Thanh Hóa (24)
3. Đà Nẵng (23)
4. ĐT.LA (21)
5. HAGL (20)
6. P.Bình Định (19)
7. TCDK.SLNA (18)
8. ĐPM.Nam Định (17)
9. TMN.CSG (16)
10. HN.ACB (16)
11. HPHN (15)
12. K.Khánh Hòa (15)
13. Đồng Tháp (14)
14. H.Huế (11)

Phút 17, Hồng Minh ghi bàn bằng pha đá phạt đẹp mắt. Đến phút 77, TMN.CSG mới san bằng tỷ số do công của Minh Trung nhưng phút 86, Almeida đánh đầu ghi bàn mang về trọn vẹn 3 điểm cho Đà Nẵng.

H.Huế - ĐT.LA: 1-4

Dù đang đứng dưới cùng bảng xếp hạng nhưng H.Huế không thể cứu được mình dù thi đấu trên sân nhà. Ngay từ hiệp một, ĐT.LA đã có hai bàn thắng do công của Tshamala và Tuấn Phong.

Phút 77, Độ Thắng gỡ lại một bàn cho H.Huế nhưng ở những phút cuối cùng, Antonio lập cú đúp giúp ĐT.LA nhấn H.Huế chìm sâu.

HAGL - Bình Định: 4-1

HAGL ra mắt những cầu thủ ngoại mới và họ đã rất thành công. Chân sút Agostinho mở màn bằng cú đá penalty thành công.

Phút 74, Thonglao đã ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở V-League, sau đó Tăng Tuấn nâng tỷ số lên 3-0 trước khi Ngọc Bảo rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 cho Bình Định ở phút 85.

Phút bù giờ Agostinho hoàn thành cú đúp và suýt nữa cầu thủ này lập được hattrick nhưng cú sút cuối cùng đã bị thủ môn Minh Quang chặn được.

Bình Dương - Đồng Tháp: 2-0

Bình Dương nhanh chóng thể hiện sức mạnh của đội vô địch lượt đi bằng bàn thắng của Anh Đức ở phút 22. Đến phút 78, pha phối hợp giữa hai cầu thủ trẻ Vũ Phong và Anh Đức đã mang về bàn thắng thứ hai cho Bình Dương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá