Vòng 15 V-League 2016: Kịch tính trên sân Thanh Hóa

TPO - Trận Thanh Hóa – QNK Quảng Nam đã có màn rượt đuổi tỷ số kịch tính đến nghẹt thở.

Vòng 15 V-League 2016: Kịch tính trên sân Thanh Hóa

Chiều nay (10/7) tiếp tục diễn ra 4 trận đấu còn lại của vòng 15 V-League 2016.

HAGL tiếp đối thủ khó chịu là đội đầu bảng Hải Phòng. HAGL cần tối thiểu 1 điểm trong trận đấu này để trở lại vị trí thứ 12. Và HAGL hòa Hải Phòng với tỷ số 1-1 để cùng 12 điểm nhưng vẫn xếp trên Long An.

Đồng Tháp đón tiếp XSKT Cần Thơ trên sân nhà Cao Lãnh và Đồng Tháp lại thua 1-2. Đồng Tháp mở tỷ số trước do công của Samson Kpenosen, nhưng XSKT Cần Thơ lội ngược dòng với 2 bàn thắng của Patiyo và Thế Cường. Thua trận trên sân nhà, người hâm mộ xứ bưng biền cũng hết luôn hy vọng. Đồng Tháp xếp cuối bảng còn Long An kế trên.

Sài Gòn FC tiếp SLNA trên sân Thống Nhất và đến phút 88, đội chủ nhà thắng 1-0 do công của ngoại binh Lima. Trận thắng này đưa Sài Gòn FC từ hạng 9 lên hạng 7.

Trên sân nhà, FLC Thanh Hóa tiếp QNK Quảng Nam. Đây là trận đấu hấp dẫn nhất trong 4 trận chiều qua. QNK Quảng Nam liên tục dẫn điểm và Thanh Hóa thì liên tục rượt đuổi. Claudecir ghi một hattrick và Thanh Trung lần lượt ghi bàn cho đội khách thì Omar, Van Bakel, Sunday và Hoàng Thịnh lần lượt gỡ hòa 4-4 cho chủ nhà.

Ở những phút bù giờ cầu thủ 2 đội lao vào nhau, nhưng may là trật tự được vãn hồi. Trận đấu bù giờ đến 10 phút, một kỷ lục.                          

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá