Vòng 3 của bạn gái Ronaldo đạt điểm 10 tuyệt đối

Tờ Cuore vừa có một bài đánh giá về vòng 3 của các diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Bất ngờ nhất là việc bạn gái của Cristiano Ronaldo vượt lên dẫn đầu.

Irina Shayk và Ronaldo
Irina Shayk và Ronaldo
Đáng ra thì sau một kỳ nghỉ hè, Cuore phải có những đánh giá xem ai mặc bikini chuẩn nhất thì tờ tạp chí này lại đi bình chọn xem ai có vòng 3 đẹp nhất và xấu nhất.

Tuy vậy thì khi kết quả được công bố, người ta cũng thấy không có gì phải bàn cãi. Bất ngờ nhất là người mẫu và là bạn gái của cầu thủ Ronaldo, Irina Shayk, dẫn đầu danh sách mà không phải là những tên tuổi đình đám khác.

Theo Cuore, Irina giành được điểm 10 tuyệt đối cùng với người mẫu, nữ diên viên Belle Thorne.

Đứng sau họ với 9,5 điểm là siêu mẫu người Brazil, Gisele Bundchen, Malena Costa với 9,2 điểm và thiên thần Candice Swanepoel của Victoria's Secret nhận điểm 9. Đứng sau nữa là vòng 3 của nữ diễn viên Paula Echevarria được 7,8 điểm.

Vòng 3 của bạn gái Ronaldo đạt điểm 10 tuyệt đối - ảnh 1 Điểm 10 cho Irina

Nhìn chung thì trong tốp những người đẹp có vòng 3 hấp dẫn nhất có cả các nữ diễn viên như Jada Pinkett, Lupita Nyong'o hay ca sĩ Rihanna…

Ngược lại, ở danh sách những người đẹp có vòng 3 kém ấn tượng nhất có Beatriz Montanez, nữ diễn viên và dẫn chương trình Talk to them với 6,5 điểm. Ngoài ra thì còn có Melendi, Dafne Fernandez, Paris Hilton hay cô Kim siêu vòng 3 là Kim Kardashian…

Vòng 3 của bạn gái Ronaldo đạt điểm 10 tuyệt đối - ảnh 2 Irina là người mẫu nội y nổi tiếng
Vòng 3 của bạn gái Ronaldo đạt điểm 10 tuyệt đối - ảnh 3 Siêu mẫu Nga vừa lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh
Vòng 3 của bạn gái Ronaldo đạt điểm 10 tuyệt đối - ảnh 4 Irina đang là gương mặt hot của nhiều tạp chí nổi tiếng

Theo Thethaohangngay.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá