VPF chờ Hải Phòng giải trình vụ thủ môn Đặng Văn Lâm bị đánh

TPO - Theo báo cáo ban đầu, vụ việc thủ môn Đặng Văn Lâm bị trợ lý ở CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đánh xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Thủ thành Đặng Văn Lâm. Ảnh: Dân Trí.
Thủ thành Đặng Văn Lâm. Ảnh: Dân Trí.
Trao đổi với Tiền Phong ngày 11/9, Trưởng BTC giải V-League Nguyễn Minh Ngọc cho biết, VPF đã được báo cáo qua vụ việc thủ thành Hải Phòng  Đặng Văn Lâm bị HLV phó Lê Sỹ Mạnh đánh. “Về cơ bản, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn cá nhân giữa đôi bên. Đây là vấn đề nội bộ của CLB Hải Phòng, nên trước mắt chúng tôi đợi họ tự giải quyết, rồi khi có báo cáo VPF sẽ xem xét”-ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết.
Trước đó theo các nguồn tin, sau trận thua 0-2 B.Bình Dương ở lượt trận 17 V-League, thủ thành Đặng Văn Lâm đã bị HLV phó Lê Sỹ Mạnh tấn công. Tuy nhiên, hiện có khá nhiều thông tin mâu thuẫn quanh vụ việc này. Một số cho biết Sỹ Mạnh đã đánh Đặng Văn Lâm vì thủ thành Việt kiều “hỗn” với anh. Tuy nhiên, cũng có tin nói chuyện xảy ra ở…hàng bún cá, Đặng Văn Lâm bị đánh vì từ chối lấy ghế cho Sỹ Mạnh. Trong khi đó, một nguồn tin lại cho biết, Sỹ Mạnh cầm dao vào phòng Đặng Văn Lâm để hành hung.
Chuyện chỉ loang ra khi trên trang instagram cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng dòng trạng thái với nội dung “Tôi không phải kẻ cướp….”, kèm bức ảnh chống nạng đi với chân bị băng bó. Một quan chức VPF khác nói với Tiền Phong, khi chuyện xảy ra, một trong hai “nhân vật chính” có mùi rượu.
VPF chờ Hải Phòng giải trình vụ thủ môn Đặng Văn Lâm bị đánh - ảnh 1 Trên trang instagram cá nhân, Đặng Văn Lâm đăng dòng trạng thái với nội dung “Tôi không phải kẻ cướp….”, kèm bức ảnh chống nạng đi với chân bị băng bó.
Hôm nay, có tin Hải Phòng đã sa thải HLV phó Lê Sỹ Mạnh. Trong khi đó thủ thành Đặng Văn Lâm đã lên Hà Nội “tá túc” ở nhà người quen, và nhiều khả năng sẽ rời Việt Nam. Tuy nhiên, cả Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng và HLV trưởng Trương Việt Hoàng đều không thể liên lạc được nên chưa thể kiểm chứng thông tin.
Theo ông Nguyễn Minh Ngọc, cho dù Hải Phòng quyết định sa thải Lê Sỹ Mạnh, thì việc cũng cần tiến hành theo đúng thủ tục. “Điều này để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Đây mới là tuyên bố thôi chứ chưa có văn bản nào xác nhận từ phía Hải Phòng”-ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết.
Lê Sỹ Mạnh từng thi đấu cho nhiều CLB, gồm cả Hà Nội T&T trước đây (nay là CLB Hà Nội), Thanh Hoá, Hải Phòng…và từng được lên tuyển Việt Nam. Từ năm 2015, Lê Sỹ Mạnh được Hải Phòng bổ nhiệm làm HLV phó của đội bóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá