VTV đã có bản quyền các trận play-off World Cup 2014 khu vực châu Âu

Khán giả có thể theo dõi cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Thuỵ Điển - Bồ Đào Nha hay Ukraine - Pháp trên các kênh VTV3 và VTV6.

VTV đã có bản quyền các trận play-off World Cup 2014 khu vực châu Âu

>Tìm người ‘gác đền', Man City chọn Casillas
>Không đồng tổ chức World Cup 2022

Các trận đấu hấp dẫn của vòng play-off sẽ được tường thuật trên sóng của VTV
Các trận đấu hấp dẫn của vòng play-off sẽ được tường thuật trên sóng của VTV.

Lượt đi loạt trận play-off World Cup 2014 khu vực châu Âu sẽ chính thức diễn ra trong ngày 16/11 tới đây. Sau đó 4 ngày, lượt về diễn ra vào ngày 20/11.

Theo kết quả bốc thăm cặp đấu play-off vòng loại World Cup 2014 của FIFA, Bồ Đào Nha sẽ đại chiến Thụy Điển để giành chiếc vé đến Brazil. Trong khi đó, Pháp chạm trán Ukraine, Hy Lạp gặp Romania còn Croatia gặp Iceland.

Trong loạt trận này, đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa Thuỵ Điển và Bồ Đào Nha khi cả 2 ĐTQG châu Âu này có những ngôi sao sáng giá như Cris Ronaldo, Nani, Ibrahimovic...

Bên cạnh đó, cuộc chiến giữa Ukraine và Pháp cũng được khán giả chờ đợi khi những Benzema, Ribery, Nasri, Evra... sẽ chiến đấu như thế nào để giành tấm vé đến Brazil vào mùa Hè năm sau?

Đến thời điểm này, Đài Truyền hình Việt Nam đã có bản quyền các trận đấu của vòng play-off World Cup 2014 khu vực châu Âu. Theo đó, vào lúc 2h45 ngày 16/11 tới đây, quý vị khán giả trên khắp cả nước có thể theo dõi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thuỵ Điển trên kênh VTV3. Bên cạnh đó, ở trận đấu cùng giờ giữa Ukraine và Pháp, quý vị khán giả có thể theo dõi trên kênh VTV6.

Theo VTV News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá