Vũ nữ siêu sexy ‘đánh cắp’ trái tim Ballack

TPO-Với nhan sắc tuyệt mĩ và thân hình nóng bỏng, Ekaterina Leonova là vũ nữ nổi tiếng ở tại thành phố Munich (Đức). Và giờ người đẹp này càng được nhắc đến nhiều hơn khi cô cặp kè với ngôi sao Ballack.

Vũ nữ siêu sexy ‘đánh cắp’ trái tim Ballack

Tháng 10 năm ngoái, cựu cầu thủ của Chelsea, Michael Ballack quyết định chia tay cô vợ Simone. Không còn ràng buộc chuyện hôn nhân, danh thủ người Đức trở thành kẻ tự do và có thể thoải mái chinh phục những người đẹp mà anh gặp gỡ.

Ekaterina Leonova là một vũ nữ nổi tiếng tại thành phố Munich.
Ekaterina Leonova là một vũ nữ nổi tiếng tại thành phố Munich..

Hôm đầu tuần vừa rồi, cánh săn tin của tờ Bild đã phát hiện Ballack đi vào hộp đêm Munchen Club với một bóng hồng tuyệt sắc. Chẳng mất nhiều công sức, họ đã tìm ra danh tính của người đẹp tháp tùng cựu ngôi sao Chelsea. Đó là một vũ nữ nổi tiếng tại thành phố Munich và nàng có tên Ekaterina Leonova.

Leonova sinh ra tại Nga và tới Đức lập nghiệp với tư cách một vũ nữ. Năm ngoái, cô từng cùng bạn nhảy Paul Janke tham gia vào chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại nước Đức – “Let's Dance”. Thời điểm đó, làng giải trí Đức đã rộ lên tin đồn Leonova cặp kè với Janke, nhưng thực tế, cả hai chỉ là bạn...

Tại hộp đêm Munchne Club, Ballack và Leonova đã ngồi nói chuyện với nhau rất vui vẻ, thậm chí còn trao nhau ánh mắt rất tình tứ và những nụ cười ngọt ngào. Cả hai ngồi ở hộp đêm khoảng 2 tiếng rồi sau đó Ballack đưa Leonova lên xe riêng của mình và phóng vút đi. Chẳng ai biết họ đi đâu.

Ballack đang hạnh phúc bên tình mới
Ballack đang hạnh phúc bên tình mới.

Trở lại chuyện của Ballack và vợ cũ Simone. Hai người bắt đầu hẹn hò nhau từ năm 1998. Sau 10 năm yêu nhau và có đến 3 mặt con, họ mới làm lễ kết hôn hồi mùa hè 2008. Những tưởng tình yêu của họ sẽ bền chặt sau khi được thử thách một thời gian dài. Nhưng đến năm 2011, họ tuyên bố ly thân và sau 1 năm xa cách, cả hai cảm thấy ly hôn là cách tốt nhất.

Hiện Simone không có hề có ý quay lại hàn gắn quan hệ. Báo chí Đức cho biết, Simone đang hẹn hò với một nam người mẫu trẻ đẹp là Maik Eichhorn. Cách đây ít tháng, Simone còn tham gia chương trình khiêu vũ với ngôi sao trên truyền hình và khẳng định: “Maik biết cách chiều chuộng tôi hơn so với Michael. Thật tuyệt khi được một anh chàng đẹp trai, trẻ trung quan tâm đến bạn”.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng