Vụ tuyển thủ Huy Hoàng: Con hư tại mẹ!

TP - Trả lời báo chí sau khi kết thúc cuộc họp của Hội đồng kỷ luật để xét mức độ xử phạt với Huy Hoàng sau vụ gây tai nạn rồi “múa may” trong xe ôtô trên đường phố Thanh Hoá ngày 7 -9 vừa qua, TGĐ Cty CP bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh một mực khẳng định những hành vi của Huy Hoàng không phải xuất phát từ việc dùng chất gây kích thích hay chất gây nghiện.

> SLNA xin lỗi người hâm mộ vì hành động của Huy Hoàng

Ông Thanh còn nói: “Tôi có cảm giác những phán quyết của dư luận có vẻ khắt khe với Huy Hoàng”. Ở cương vị ông Thanh, nhất thiết phải phủ nhận mọi thông tin liên quan việc Huy Hoàng bị nghi “phê thuốc”, vì xấu chàng hổ ai, và bản thân công an Thanh Hoá cũng không xác nhận chuyện này.

Thế nhưng, ông Thanh có ý chỉ trích dư luận như vậy thì hơi khó hiểu, bởi cứ cho là Huy Hoàng không sử dụng chất gây nghiện hay chất kích thích thì chỉ riêng chuyện Huy Hoàng lái ôtô trên đường trong trạng thái không tỉnh táo, và 5 ngày sau khi gây ra tai nạn mới tìm đến nhà nạn nhân để xin lỗi cũng đã rất khó chấp nhận.

Rất may nạn nhân của Huy Hoàng trong vụ va chạm giao thông ở Thanh Hoá chỉ bị thương nhẹ, và nếu không bị CSGT chặn lại thì Huy Hoàng đã có thể gây ra một vụ “xe điên”? Bởi ngay cả khi về tới trụ sở công an, Huy Hoàng vẫn chưa tỉnh táo trở lại.

Việc ông Thanh không những không lên án Huy Hoàng mà còn có ý trách dư luận đã quá khắt khe khiến người ta phải đưa ra câu hỏi, phải chăng “con hư tại mẹ”?!

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá