Vua chuyển nhượng tự hào

(TPO) Chuyên gia chuyển nhượng của Juventus, Luciano Moggi cho biết ông đánh giá phi vụ chuyển nhượng Patrick Vieira là một trong những cuộc đàm phán khó khăn nhất mà ông từng trải qua.

Vieira (4) ngày càng hòa nhập vào lối chơi Juventus
Moggi đã ký hợp đồng với Vieira theo cách mà ông từng làm với Zinedine Zidane, Gigi Buffon và Emerson trong quá khứ. Nhưng ông đặc biệt tự hào khi thành công trong việc đem cựu cầu thủ của Arsenal và cả AC Milan về sân Delle Alpi.

"Việc thuyết phục cầu thủ người Pháp đến với Juventus là một trong những cuộc đàm phán tế nhị nhất trong sự nghiệp của tôi", Moggi phát biểu trên Tuttosport. "Rất nhiều câu lạc bộ muốn có anh ấy".

Vieira đã bất ngờ chuyển đến đội bóng khổng lồ thành Turin sau khi Juventus đồng ý trả cho Arsenal 14 triệu bảng Anh. Vieira từng là mục tiêu săn đuổi nhiều năm của Real Madrid, nhưng anh lại cảm thấy hạnh phúc khi được trở lại Serie A.

"Tôi đã đến câu lạc bộ phù hợp với mình", Vieira phát biểu. "Juventus có một môi trường làm việc tuyệt vời. Các cầu thủ rất nhiệt tình và quyết tâm giành chiến thắng. Tôi xin cảm ơn các đồng đội, những người đã nhiệt tình giúp đỡ tôi, đặc biệt là Lilian Thuram, người đã giúp tôi nhanh chóng hòa nhập với đội bóng".

Trong khi đó, Moggi cho biết Igor Tudor có thể sẽ sớm chuyển sang thi đấu ở Giải Ngoại hạng Anh. Hậu vệ đa năng người Croatia đã liên hệ với nhiều CLB nhưng xem ra việc anh chuyển đến sân Reebok của Bolton chỉ còn là vấn đề thời gian.

"Tôi đã đồng ý với lời đề nghị của Bolton nhưng Tudor vẫn đang xem xét lời đề nghị của Villarreal", Moggi nói tiếp. "Có lẽ tôi chỉ phải đợi một thời gian nữa trước khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng với câu lạc bộ Bolton".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá