Vừa hủy hôn, Ronaldo quăng lưới tình siêu mẫu

TPO - “Người ngoài hành tinh” Ronaldo vừa công khai cô bồ mới xinh như mộng. Như vậy sẽ chẳng có cuộc tái hợp nào giữa anh và DJ Paula Morais và cũng cũng chẳng còn đám cưới nào với người đẹp này.

Ronaldo và tình mới Celina Locks.
Ronaldo và tình mới Celina Locks.

Những ngày đầu tháng 1 vừa qua, “Người ngoài hành tinh” Ronaldo quyết định hủy lễ cưới với DJ Paula Morais, đồng thời xác nhận anh và bóng hồng này đã đường ai lấy đi. Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, Ro "béo" đã hoan hỉ thông báo về lễ cưới lần thứ 4 của mình với Paula Morais. Cụ thể, hôn lễ giữa hai người sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 18 tới 20/4/2015. Địa điểm tổ chức sẽ là tại quê nhà Buzios...

Theo như báo chí Brazil, nguyên nhân cuộc chia tay do Ro “béo” quá ghen, anh không thể chịu được cảnh tối nào bạn gái cũng lả lưới, ăn mặc hở hang tại những hộp đêm nổi tiếng. Ngôi sao 38 tuổi này từng yêu cầu bạn gái bỏ nghề, nhưng Paula Morais không đồng ý. Bất đồng lên cao, Giáng sinh và Năm mới vừa qua, Ronaldo không thèm đoái hoài tới Paula Morais và quyết định chia tay.

Bỏ Paula Morais, cựu danh thủ người Brazil chẳng mất nhiều thời gian để kiếm cho mình bóng hồng mới. Tại một sự kiện của Vogue ở Rio de Janeiro hôm đầu tuần, Ro "béo" đã tay trong tay với Celina Locks, một người đẹp nổi tiếng trong giới siêu mẫu. Tại đây, “gã béo” cực bảnh với áo trắng, quần đen, trong khi Celina nổi bật với chiếc váy đỏ cách điệu ôm sát người.

Trước sự chứng kiến của đám đông và phóng viên, 2 người không ngần ngại trao nhau những cử chỉ đầy tình tứ. Không cần nói ra, ai cũng biết Celina là cô nàng mới nhất sa vào vòng tay của “Người ngoài hành tinh". Celina năm nay mới 23 tuổi nhưng cô đã sớm có tên tuổi trong làng mẫu Brazil.

Hiện Celina là gương mặt của các hãng thời trang nổi tiếng ở Brazil. Với việc cặp kè Ronaldo, có lẽ tên tuổi của Celina sẽ còn lên hơn nữa và các hợp đồng cũng sẽ đến tới tấp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá