'Vua' leo núi rực sáng trên đường chạy việt dã

TP - Điều đặc biệt, ngay cả khi ấy, Trần Văn Lợi vẫn không hề có dấu hiệu mệt mỏi hay xuống sức. Thậm chí, anh còn chạy thêm mấy trăm mét nữa với khuôn mặt rạng ngời, cùng tiếng hô dậy sóng biển Kiên Giang để biểu lộ niềm vui vô bờ của mình.

'Vua' leo núi rực sáng trên đường chạy việt dã

> Việt dã báo Tiền Phong lần thứ 54
> Cuộc trường chinh của 5 cô gái Thái

Tấm HCV bán marathon việt dã giải báo Tiền Phong là một thành quả kết đọng cho quá trình hồi sinh ngoạn mục của chân chạy 28 tuổi này. Mới chỉ cách đây 2 năm, Lợi đã từng suýt giải nghệ vì khả năng chuyên môn mãi đứng nguyên tại chỗ. Rất may với sự xuất hiện của ông thầy việt dã kỳ cựu Bùi Lương, Lợi đã trở lại, tìm thấy đúng lối ra cho mình để nhanh chóng đạt tới phong độ đỉnh cao.

Sau ngôi vị “Vua” tại mọi giải leo núi quốc nội, đăng quang nội dung marathon giải VĐQG, giờ đây Lợi đã chinh phục nốt đường đua việt dã giải báo Tiền Phong truyền thống.

Như nhìn nhận của chính Lợi thì ngôi quán quân bán marathon lần này đã nâng anh lên một tầm mức mới. Trong khi, giới chuyên môn cũng khẳng định chính cột mốc trên đất Hà Tiên đã xác lập vị trí số 1 của Lợi trên đường chạy dài nam.

Ít ai biết, Lợi đã bước vào chiến dịch chuẩn bị cho việt dã giải báo Tiền Phong khi vợ vừa mới sinh con trai đầu lòng. Dẫu vậy, hiểu được nhiệm vụ và cơ hội của mình nên anh vẫn căng sức ra để tập luyện không ngày nghỉ với đội, chỉ có thể tranh thủ vài lần về thăm vợ con.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng