Vua phá lưới EURO 2016 'bật đèn xanh' cho M.U?

TPO - Báo chí Anh vừa rộ lên thông tin cho rằng, tiền đạo Antoine Griezmann quan tâm tới khả năng gia nhập sân Old Trafford sau khi anh hết lời ca ngợi ngôi sao Paul Pogba của M.U.

Antoine Griezmann
Antoine Griezmann

Antoine Griezmann và Paul Pogba là đồng đội ở tuyển Pháp trong chiến dịch EURO 2016 vào mùa hè vừa qua.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của một đài truyền thanh Tây Ban Nha vừa qua, "Vua phá lưới EURO 2016" đã không ngần ngại ca tụng người đồng đội Paul Pogba bằng những lời có cánh: "Với bóng đá, Paul Pogba là một thiên tài".

Cũng bởi phát biểu này của Antoine Griezmann mà những ngày qua, báo chí Anh rộ lên thông tin cho rằng tiền đạo người Pháp có thể chia tay Atletico Madrid để gia nhập đoàn quân của Mourinho trong thời gian tới.

Cũng cần phải nói thêm rằng, M.U hiện tại đang cần một phương án thay thế cho thủ quân Rooney, người đã có dấu hiệu sa sút phong độ khi chuẩn bị bước sang tuổi 31.

Trên thực tế, không cần đợi tới màn trình diễn xuất sắc tại EURO 2016, Antoine Griezmann đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của M.U và Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, cầu thủ này khiến hai đại gia của bóng đá Anh thất vọng khi gia hạn hợp đồng với Atletico cho tới năm 2021.

Tuy nhiên, nếu Griezmann đổi ý, muốn kiếm tìm một cuộc phiêu lưu ở Old Trafford, thì có lẽ M.U sẽ không ngại ngần trước điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 86 triệu bảng giữa cầu thủ này và Atletico.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng